Có nên mua iPhone 6s lock không?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1680
Bình luận:

Có nên mua iPhone 6s lock không

iPhone 6s được Apple ra mắt hồi tháng 9/2015 vừa qua với nhiều cải tiến giá trị và tiếp tục khẳng định vị thế của iPhone trên thị trường di động. Tuy nhiên, với mức giá cao ngất ngưởng của iPhone 6s phiên bản quốc tế, iPhone 6s lock sẽ là sự lựa chọn hợp lý đối với những người dùng có điều kiện tài chính vừa phải. Vậy rớt cuộc iPhone 6s Lock có nên mua không?

Kể từ khi ra mắt phiên bản đầu tiên vào năm 2007, iPhone đã luôn được biết đến như là một smartphone cao cấp với thiết kế sang trọng và hiệu năng ổn định. Những chiếc iPhone luôn tạo ra một vẻ đẹp rất riêng mà bạn không thể lẫn với một thiết bị nào khác. Đặc biệt, dù không có cấu hình “khủng” với dung lượng RAM lớn hay chip nhiều nhân như những đối thủ Android, iPhone vẫn cho khả năng hoạt động mượt mà và tốc độ xử lý không hề thua kém bất cứ đối thủ nào nhờ hệ điều hành iOS tối ưu phần cứng và phần mềm cực tốt.

Những chiếc iPhone luôn có hiệu năng rất tốt dù có thông số kỹ thuật hết sức bình thường.

Tuy nhiên, cũng chính vì iPhone rất đẹp và rất tốt mà giá bán của nó cũng là rất cao. Hiện nay tại thị trường Việt Nam, một chiếc iPhone 6s quốc tế phiên bản bộ nhớ trong thấp nhất có giá từ 15.690.000đ (hàng xách tay) đến 17.850.000đ (hàng chính hãng), trong khi hàng lock chỉ có giá 12.790.000đ (các mức giá này được tác giả tham khảo tại hệ thống siêu thị Techone). Như vậy, iPhone 6s lock rẻ hơn hàng quốc tế từ gần 3 triệu đến hơn 5 triệu, một con số không nhỏ trong thời buổi lạm phát, kinh tế khó khăn như hiện nay. Có giá bán rẻ hơn nhưng thiết kế và chất lượng của iPhone 6s lockcũng như tính năng gần như tương đương với phiên bản quốc tế, người dùng chỉ cần jailbreak máy là có thể fix hầu hết các lỗi của iPhone 6s lock và sử dụng máy một cách bình thường.

iPhone 6s lock có thiết kế và chất lượng gần như tương đương với phiên bản quốc tế nhưng giá bán lại rẻ hơn khá nhiều.

Về iPhone 6s, đây là một bản nâng cấp nhẹ của iPhone 6 nhưng vẫn có nhiều cải tiến rất đáng giá như: màn hình cảm ứng lực 3D Touch, bộ khung nhôm cứng cáp hơn, cấu hình được nâng cấp mạnh hơn và đồng thời được bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích trong phần mềm.

iPhone 6s lock được bổ sung tính năng cảm ứng lực 3D Touch rất hữu ích.

Sở hữu giá bán rẻ hơn đáng kể trong khi thiết kế và tính năng gần như tương đương, iPhone 6s mang đến nhiều lợi ích về trải nghiệm và kinh tế cho người dùng. Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc iPhone 6s, nhưng không đủ điều kiện tài chính để tiếp cận với phiên bản quốc tế của chiếc máy này thì iPhone 6s lock chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác