Cùng hệ điều hành iOS 8 xem xét các tính năng mới của nó

Ngày đăng:
Lượt xem: 946
Bình luận:

iOS 8 có những tính năng gì mới cho người dùng so với iOS 7

 Trước khi ra mắt iPhone 6 và iPhone 6 Plus, Apple đã phát hành iOS 8, trong đó có các tính năng mới, dù nhỏ nhưng vẫn đủ hình thành nên một hệ điều hành mới hấp dẫn. Một số nâng cấp tính năng đã được nêu rõ tại đây và iOS 8 xem xét các tính năng mới của nó bạn cần trải nghiệm nó ngay khi nâng cấp hệ điều hành trên thiết bị của mình.

 

Apple Pay trên iOS 8

Bằng cách sử dụng công nghệ NFC mới, bổ sung mới đáng khen ngợi nhất trong phiên bản iOS 8 cho phép bạn sử dụng iPhone của bạn vào một số cửa hàng phổ biến. Apple gọi tính năng này là Apple Pay. Cách Sử dụng dễ dàng giống như quét thẻ tín dụng của bạn bằng cách sử dụng máy ảnh iPhone của bạn. Bây giờ bạn có thể lưu trữ tất cả các thẻ tín dụng và ngân hàng của bạn bằng cách sử dụng Passbook. Người dùng thực hiện điều đó khi bạn tới quầy tính tiền, iPhone của bạn thực hiện tại các hệ thống thanh toán touchless và xác nhận dấu vân tay của bạn bằng cách sử dụng nút Home và giao dịch được hoàn tất.

Chế độ thanh toán này sẽ có mặt tại tất cả các cửa hàng lớn.

Messenger and More trên iOS 8

 

Ứng dụng tin nhắn của bên thứ ba là hit lớn trên App Store của Apple, bởi vì họ cung cấp nhiều hơn các dịch vụ nhắn tin thông thường. Apple đã trả lời này bằng cách thêm một tính năng mới cho ứng dụng nhắn tin, làm cho nó tốt hơn so với trước đây. Bây giờ có một chi tiết mới có thể được truy cập từ một nút phía trên bên phải của một tin nhắn văn bản mà cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn. Ở phía trên cùng của trang này bạn có thông tin liên lạc với các nút cuộc gọi, bắt đầu thời gian mặt hoặc xem chi tiết liên lạc của người đó. Giống như WhatsApp Messenger, bạn có thể chọn để gửi một bản đồ với vị trí của bạn. Bạn cũng có thể thiết lập như là tại một địa điểm trong một khoảng thời gian nhất định hoặc vô thời hạn.

Ngoài ra, Apple đã bổ sung thêm một nút microphone ở bên phải như vậy mà bạn có thể ghi lại giọng nói của bạn tại chỗ và ghi âm một ca sĩ nào đó mà bạn đang được thưởng thức và gửi cho bạn bè của bạn bằng cách swiping trở lên.

Truyền thông dễ dàng hơn Với thay đổi bàn phím trên iOS 8 Apple đã thực hiện một công việc tuyệt vời với bàn phím, làm cho nhắn tin và gửi email hiệu quả hơn. Nó đã được thực hiện với nội dung tốt hơn và thích nghi với biệt ngữ của bạn. Sử dụng QuickType, bạn có thể nhận được gợi ý của từ mà bạn có ý định nhập trong 16 ngôn ngữ khác nhau. Kể từ khi thiết bị của bạn sẽ học phong cách nói chuyện của bạn khi bạn nói chuyện với những người khác nhau, nó có thể dự đoán từ hoặc cụm từ như "hecka" khi trò chuyện với một người bạn hoặc sử dụng một từ lịch sự hơn từ vựng khác nhau khi bạn đang nhắn tin cho ông chủ của bạn hoặc mẹ của bạn.

Tìm kiếm tốt hơn với Spotlight trên iOS 8

 


Nổi bật trong iOS đã được mở rộng để tìm kiếm cho các hạng mục trên internet. Bạn sẽ không còn phải sử dụng tìm kiếm để tìm email và các ứng dụng, bây giờ bạn có thể gõ vào các chữ cái đầu tiên của những gì bạn muốn tìm và chú ý sẽ cung cấp cho bạn các kết quả trực tuyến. Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một bộ phim, nó sẽ bao gồm tất cả các kết quả trong các chương trình được liệt kê ra để bạn chọn lựa.

Widget trên iOS 8

 


Là những cải tiến được thực hiện ở trung tâm thông báo để tương tác với các ứng dụng trên iPhone 6, iPhone 6 Plus và những iPhone được cập nhật hệ điều hành iOS 8 của bạn.

iOS 8 Xem xét các tính năng mới của nó và còn nhiều các tính năng mới hơn trong iOS 8 sẽ chính thức được cập nhật vào ngày 20 tháng 10 này.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác