Đánh giá camera Sony Xperia C4 chi tiết

Ngày đăng:
Lượt xem: 2172
Bình luận:

Tổng hợp các bức ảnh chụp từ camera chính và phụ của Sony Xperia C4

 Một phong trào đang rất hot trong giới trẻ hiện nay đó chính là trào lưu chụp ảnh tự xướng, nắm bắt được xu thế phát triển cùng như sở thích của giới trẻ, Sony Xperia C4 ra đời được thiết kế chiếc camera chính và phụ khá ấn tượng. Bài viết này chúng ta sẽ soi ảnh chụp từ Sony Xperia C4 trước sau để làm rõ vấn đề trên.

Điện thoại Sony Xperia C4

  - Thuộc phân khúc giá tầm trung, hãng Sony đã thiết kế cho chiếc Camera của sản phẩm Sony Xperia C4 này như thế nào? Hãy cũng xem các bức ảnh chụp từ điện thoại Sony Xperia C4 làm rõ về chất lượng thật sự của chiếc camera mà Sony Xperia C4 đang sở hữu.

1. Ảnh chụp từ camera sau của Sony Xperia C4:

  - Với chiếc camera chính có độ phân giải tới 8MP cho nên chất lượng các hình ảnh chụp được từ điện thoại Sony Xperia C4 khá tốt, ngoài ra chiếc camera này còn có khả năng tự lấy nét, khả năng nhận diện mặt cười, kèm theo đèn flash với chế độ chụp hình ngược sáng HDR cũng cho ra các bức hình có chất lượng tương đối tốt. Đây là những ưu điểm của điện thoại Sony Xperia  C4, tuy nhiên, với các thiết kế này vẫn chưa xứng đáng được với giá tiền của nó trên thị trường, cho nên giá của điện thoại Sony Xperia C4 phụ thuộc nhiều vào thiết kế của chiếc camera.

  - Một số các ảnh chụp từ chiếc camera sau của điện thoại Sony Xperia C4: Sony M4 Aqua giá tốt nhất bảo hành 12 tháng

Ảnh chụp ngoài trời với Xperia C3

Ảnh chụp ngoài trời với Sony Xperia C4

  - Với hình ảnh được chụp ngoài trời trong điều kiện ánh sáng tốt như trên thì chất lượng hình ảnh rất tươi tắn, màu sắc trong ảnh trông khá hài hòa và những chi tiết trong ảnh khá rõ ràng và chi tiết.

Ảnh chụp trong nhà của Sony Xperia C4

  - Tuy nhiên với bức ảnh chụp ở trong nhà này thì hình ảnh lại bị nhòe, không rõ nét cho lắm như khi chụp ngoài trời.

  - Nhìn chung bức ảnh chụp ngoài trời có ánh sáng tốt thì điện thoại Sony Xperia C4 chụp tốt hơn khi chụp ở trong nhà, và đương nhiên đây là điểm bình thường ở mỗi chiếc điện thoại. Cùng xem một số hình ảnh khác:

Ảnh chụp từ camera Sony Xperia C4

Ảnh ngoài trời và trong nhà chụp từ điện thoại Sony Xperia C4

2. Ảnh chụp từ camera trước của Sony Xperia C4:

  - Chúng ta không thể so sánh chất lượng camera trước với sau được, nhưng chiếc camera trước có độ phân giải 5MP, có một đèn flash LED 25 mm cho máy có góc ngắm rộng hơn thì bạn thực hiện tự xướng sẽ tốt hơn.

  - Với đèn flash phía trước giúp bạn thực hiện chụp ảnh tự sướng trong điều kiện thiếu ánh sáng, bất kể ngày và đêm. Ngoài ra nó coàn có nhiều tính năng khác giúp cho chất lượng ảnh chụp tốt hơn.

  - Với bạn chụp ảnh sử dụng chế độ Exmor RS thì bạn có thể thây được sự khác biệt, chất lượng chụp đêm và  ban ngày có sự khác nhau rõ rệt. Ban nên thử nghiệm chế độ này để có độ sáng tốt hơn.

  - Ngoài chế độ trên, bạn có thể thực hiện chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với tiện ích chỉnh sửa ảnh rất tuyệt vời: làm da mịn hơn, đánh cho má hồng, gắn lông mi giả,.. cho người sử dụng có nhiều trải nghiệm thật thú vị.

Những tính năng chỉnh sửa ảnh trên Xperia C3

Những tính năng chỉnh sửa ảnh trên Sony Xperia C4

Như vậy bài viết cũng này đã tổng hợp những hình ảnh của camera chính và phụ của điện thoại Sony Xperia C4, nếu bạn vẫn đang băn khoăn Sony Xperia C4 ra sao không chỉ liên quan đến chất lượng chụp ảnh mà còn phải đánh giá các thiết kế, cấu hình, thời lượng pin, hiệu năng sử dụng của thiết bị,.. Chúc bạn có lựa chọn thông minh và sáng suốt.

==> Nguồn https://www.g3magazine.com/#sony-xperia-z4-techone-4691.html bài viết.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác