Đánh giá Camera Sony Xperia M4 aqua

Ngày đăng:
Lượt xem: 1961
Bình luận:

Trải nghiệm hình ảnh chụp từ camera Sony Xperia M4 Aqua

Trên chiếc Smartphone Sony Xperia M4 Aqua có lẽ máy ảnh là một trong những bộ phận được nhiều người quan tâm và chú ý nhất - đây là một sản phẩm điện thoại cao cấp được người tiêu dùng đánh giá cao trên thị trường di động hiện nay.

Giao diện camera Sony Xperia Z3

Giao diện camera Sony Xperia M4 Aqua

1. Những thông số trên camera Sony Xperia M4 Aqua:

Chụp ảnh với camera Xperia Z3

Chụp ảnh với camera Sony Xperia M4 Aqua

Sony Xperia M4 Aqua được sở hữu một chiếc camera phía sau có độ phân giải lên đến 20.7 MP và  camera trước được hõ trợ với độ phân giải là 2.2 MP. Điều đặc biệt là Camera sau của Sony Xperia M4 Aqua được hỗ trợ cụm đèn flash, do đó khi các bạn chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng và ống kính 25 cho chất lượng khá tốt.

- Độ nhạy sáng trên camera của Sony Xperia M4 Aqua cũng được cải tiến va nâng cấp lên đến 12.800, điều này đã hỗ trợ cho việc chụp ảnh trong điều kiện môi trường thiếu ánh sáng tốt hơn. 

Sony Xperia M4 Aqua nổi tiếng với tính năng thấm chống nước, nhà sản xuất Sony cũng đã thiết kế thêm nút chụp ảnh ở dưới nước cho sản phẩm của mình.

2. Đánh giá chi tiết ảnh chụp từ camera sau Sony Xperia M4 Aqua:

- Một trong những tính năng nổi bật nhất trên Sony Xperia M4 Aqua phải kể đến đó chính là background defocus. Tuy nhiên, khi chụp ảnh bằng tính năng này thì bức ảnh cũng được đánh giá là hơi ảo so với hình ảnh ngoài thực tế.

- Bức ảnh được chụp từ camera sau của Smartphone Sony Xperia M4 Aqua ở chế độ auto thì hình ảnh cũng tương đối rõ nét. Với khẩu độ ống kính G 25mm khi chụp ảnh ở một đường phố thì bạn có thể lấy hết cả ai dãy nhà, tuy nhiên màu sắc chụp trên camera của Sony Xperia M4 Aqua tông màu thường lạnh hơn.

- Điều đặc biệt Camera của Sony Xperia M4 Aqua có khả năng tự động lấy nét rất tốt, thậm chí các bạn còn có thể thấy rõ được những đường vân trên lá, hya nhữn gợn sóng trên dòng sông ...

Ảnh chụp rõ nét với camera trên điện thoại Z3

Ảnh chụp rõ nét với camera trên điện thoại Sony Xperia M4 Aqua

- Bên cạnh đó thì tốc độ lấy nét nhanh trên camera của Sony Xperia M4 Aqua cũng là một yếu tố đáng nể, khi chụp hình ảnh của chú vịt đang bơi thì chất lượng ảnh chụp không hề mờ hay bị mất nét, thậm chí các  đường gợn nước cũng thể hiện rất rõ ràng.

Ảnh chụp rõ nét với camera trên điện thoại Z3

Ảnh chụp rõ nét với camera trên điện thoại Sony Xperia M4 Aqua

- Một trong những điểm mạnh ở Sony Xperia M4 Aqua khiến cho các thiết bị thuộc dòng sản phẩm cao cấp khác không làm được đó chính là khả năng chụp ảnh thiếu ánh sáng rất tốt. Với ánh sáng duy nhất là đèn đường thì bức ảnh được chụp tường buổi tối trên camera của Smartphone Sony Xperia M4 Aqua được thể hiện khá chi tiết và rõ ràng.

Ảnh chụp điều kiện thiếu ánh sáng với camera của Z3

Ảnh chụp điều kiện thiếu ánh sáng với camera của Sony Xperia M4 Aqua

Những bức ảnh được chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng với camera của Smartphone Sony Xperia M4 Aqua

Ảnh chụp điều kiện thiếu ánh sáng với camera của Z3

Ảnh chụp điều kiện thiếu ánh sáng với camera của Sony Xperia M4 Aqua

3. Chụp ảnh với camera trước trên Sony Xperia M4 Aqua:

- Thông thường những bức ảnh tự xướng trên các Smartphone thường có góc nhìn rất hẹp, nhưng với camera trước của Sony Xperia M4 Aqua thì góc nhìn đã được thiết kế tăng lên do đó các bạn có thể chụp ảnh với nhiều người thân trong gia đình hay những người bạn của mình.

Chụp ảnh với camera trước trên Xperia Z3

Chụp ảnh với camera trước trên Sony Xperia M4 Aqua

- Với camera 2.2 MP này thì các chi tiết trên gương mặt cũng rất rõ ràng và sáng và đem lại sự hài lòng cho người dùng.

- Bên cạnh đó các bạn còn có thể tiến hành việc chỉnh sửa ảnh hay tùy chính màu sắc cho bức ảnh của mình được trở nên ấm áp hơn với một số các chức năng tùy chỉnh đa dạng trên camera của Sony Xperia M4 Aqua.

Qua những đánh giá tron g bài viết trên các bạn đã thấy được chất lượng của camera trên Sony Xperia M4 Aqua cho hình ảnh đẹp và sắc nét như thế nào rồi phải không? Chúc các bạn có những bức ảnh đẹp trên chiếc Smartphone Sony Xperia M4 Aqua của mình.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác