Đánh giá cấu hình iPad Mini 2 trên từng chi tiết cho người dùng

Ngày đăng:
Lượt xem: 3080
Bình luận:

Cấu hình iPad Mini 2 thu hút sự quan tâm của nhiều người

Cuối năm 2013 Apple bất ngờ khi tung ra 2 sản phẩm cùng đó là máy tính bảng với tên gọi iPad Air và iPad Mini 3 with Retina Display. Đây là chiếc iPad thế hệ thứ 5 của màn hình lớn và thế hệ thứ 2 của màn hình nhỏ. Trong 2 sản phẩm ra mắt lần này trái với nhiều dự đoán của người dùng không phải chiếc ipad Air cực lớn mà lại là phiên bản iPad Mini with Retina Display được người dùng gọi một cách đơn giản là iPad Mini 2 được yêu thích hơn cả. Đây là chiếc iPad Mini Retina mà đang rất thịnh hành trong phân khúc thị trường máy tính bảng kích thước 7 inch. Hãy thử cùng nhau đánh cấu hình iPad Mini 2 xem có gì đặc biệt mà khiến cho nhiều người yêu thích nó đến vậy.

 

 

iPad Mini 2 Retina hay iPad Mini 2 do được trang bị màn hình Retina vô cùng sắc nét cùng bộ vi xử lý A7 vô cùng mạnh mẽ cùng hệ điều hành iOS mới nhất thời điểm khi đó. Nhiều người cho rằng đây chính là phiên bản iPad Air thu nhỏ tập hợp đầy đủ chức năng của một chiếc iPad Air có.

iPad Mini 2 một " siêu phẩm " về thiết kế

Không có nhiều thay đổi so với phiên bản iPad Mini phiên bản đầu tiên ra đời vào năm 2012. Nhưng phiên bản lần này iPad Mini 2 Retina đã trở thành một chiếc tablet siêu mỏng, siêu nhẹ và tuyệt đẹp đến từng chi tiết. Vẫn thiết kế vỏ nhôm truyền thống chiếc iPad mini 2 lần này chỉ dày 7.5 mm  và siêu nhẹ khi có trọng lượng 331 gram cho phiên bản wifi và 341 gram cho phiên bản Cellular.

 

iPad Mini 2 sở hữu chip A7 tạo một hiệu năng vô cùng mạnh mẽ.

Khi sở hữu chip A7 - 64 bit mới nhất lúc bấy giờ của Apple một thiết bị mới nhất đang được sử dụng trên các thiết bị di động thời điểm hiện tại. Với cùng một bộ vi xử lý nhưng sở hữu màn hình nhỏ hơn phiên bản cùng ra mắt là iPad Air nên dễ dàng nhận thấy iPad Mini 2 sẽ có tốc độ xử lý tương đương hoặc nhanh hơn iPad Air khá nhiều. Khi so với phiên bản iPad Mini thì iPad Mini 2 này sẽ có tốc độ xử lý tác vụ nhanh hơn gấp 4 lần và khả năng xử lý đồ họa cao  hơn 8 lần phiên bản trước.

Ngoài ra thì iPad Mini 2 còn sở hữu bộ nhớ RAM dung lượng 1GB, chỉ cần dung lượng này thì chiếc iPad mini 2 đã có thể chạy mượt mà hơn so với các thiết bị của Android  cấu hình khủng.

 

 

iPad Mini 2 với màn hình Retina sẽ có gì đặc biệt?

iPad Mini 2 với kích thức 7.9 inch và khi sở hữu màn hình Retina cùng độ phân giải 2048 x 1536 pixels và mật độ điểm ảnh vô cùng lớn là 326 ppi làm cho mọi thứ khi hiển thị trên iPad Mini 2 đều vô cùng sắc nét trong bất kỳ điều kiện nào. Đến thời điểm này thì chư cho một máy tính bảng nào trong phân khúc mẫu tablet 7 inch vượt qua được iPad Mini 2 trong lĩnh vực này.

 

iPad Mini 2 còn giúp người dùng kết nối internet cực nhanh chóng

Do iPad Mini 2 sở hữu 2 ăng ten wifi kết hợp công nghệ MIMO làm cho thiết bị này có thể kết nối nhanh gấp đôi so với phiên bản ipad Mini.

Thêm vào đó thì ipad mini 2 còn sở hữu camera chính ở mặt sau là 5 MP (2592 x 1944 pixels) cùng camera mặt trước 1.2 MP giúp cho thiết bị tạo ra những bức hình chất lượng vô cùng tuyệt vời cùng và khả năng quay phim full HD 1080 p.

Khi đánh giá cấu hình ipad mini 2 chúng tôi nhận thấy đây là một thiết bị mà người dùng không nên bỏ qua trong thời điểm hiện tại này. iPad Mini 2 không những sở hữu một cấu hình mạnh mà còn mang một thiết kế tuyệt đẹp vô cùng tiện gọn cho mọi người trong việc sử dụng đúng không nào?

Nguồn: https://www.g3magazine.com/#ipad-air/

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác