Đánh giá cấu hình Sony Xperia E4

Ngày đăng:
Lượt xem: 1331
Bình luận:

Giới thiệu cấu hình của điện thoại Sony Xperia E4

   Với sự ra mắt rất thành công của các sản phẩm như điện thoại Sony Xperia Z trên thị trường. Hãng Sony tiếp tục tung ra chiếc điện thoại smatphone Sony Xperia E4 trên thị trường vào đầu năm nay. Chắc hẳn rất nhiều người tiêu dùng đang băn khoăn về cấu hình của chiếc điện thoại Sony Xperia E4 và có nên mua sản phẩm này hay không? Để giải quyết vấn đề các bạn hãy tham khảo bài viết "tìm hiểu Sony Xperia E4 có cấu hình như thế nào" dưới đây.

 Sony Xperia E4

 - Điện thoại Sony Xperia E4 là một trong những dòng smartphone tầm trung có mặt trên thị trường Việt Nam tháng 4 năm nay. Với 5 triệu đồng là một mức giá rất hợp với túi tiền của phần lớn người tiêu dùng Việt Nam. Điện thoại Sony Xperia E4 không được đầu tư nhiều vào cấu hình hay các tính năng mà hãng Sony tập trung vào khả năng nghe nhạc của sản phẩm này.

 - Hãng Sony cho ra mắt trên thị trường dòng sản phẩm này chủ yếu hướng vào đối tượng giới trẻ, với những tín đồ yêu âm nhạc, thích nghe nhạc trên điện thoại của mình.

 Tính năng nghe nhạc trên Sony Xperia E4

 - Điện thoại Sony Xperia E4 với màn hình có kích thước 4 inch và độ phân giải 480 x 800 pixel giống như các sản phẩm khác cùng phân khúc.  Chiếc Sony Xperia E4 sử dụng hệ điều hành Android phiên bản 4.3 vì vậy sản phẩm này có nhiều tính năng khá đa dạng. Bên cạnh đó điện thoại Sony Xperia E4 được trang bị bộ vi xử lý lõi kép Snapdragon 200 tốc độ 1.2 GHz, RAM 512 MB và ổ cứng 4Gb có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 32Gb, camera 3.2 MP không có trang bị đèn flash và loa ngoài được thiết kế cỡ lớn với năng suất lớn tới 100 dB – là điểm mạnh của chiếc điện thoại smatphone này. Ngoài ra, điện thoại Sony Xperia E4 với 2 phiên bản: 1 sim 1 sóng và 2 sim 2 sóng.

 - Với cấu hình bình thường nên nếu muốn máy chạy tốc độ mượt mà bạn chỉ nên truy cập các trang web có dung lượng nhẹ nhàng. Không tải các game hay các ứng dụng nặng cho chiếc điện thoại này.

Màn hình trên Sony Xperia E4

 - Tuy nhiên, điện thoại Sony Xperia E4 có các đặc điểm nổi bật của nó như chất lượng âm thanh nghe nhạc khá tốt. Được thiết kế khá đẹp, khá tinh tế và dễ dàng sử dụng, bạn thực hiện tìm kiếm để hiểu biết chiếc điện thoại này trên Google.

Như vậy, Khi xét về cấu hình điện thoại Sony Xperia E4 kém hơn so với những dòng sản phẩm điện thoại khác thuộc cùng phân khúc. Nhưng điện thoại Sony Xperia E4 nhưng nó lại có tính năng nghe nhạc rất mượt mà, chắc hẳn sẽ hài lòng rất nhiều người sử dụng. Chính vì thế điện thoại Sony Xperia E4 có cấu hình của nó cũng không quá chú ý phait không nào. Chúc các bạn thành công!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác