Đánh giá loa Sony M4 Aqua

Ngày đăng:
Lượt xem: 1850
Bình luận:

Sony M4 Aqua có thích hợp để nghe nhạc

Chiếc điện thoại di độnn thông minh M4 Aqua là một trong những thiết bị mới được hãng Sony ra mắt gần đây và nó là thiết bị thuộc phân khúc giá tầm trung. Chiếc điện thoại này được thừa hưởng hầu hết những ưu điểm vượt trội của thế hệ trước và ngoài ra nó còn được tích hợp thêm những tính năng mới nên được người dùng khá thích thú. Đây là một thiết bị xuất phát điểm từ 1 dòng máy khá nổi tiếng với tính năng nghe nhạc. Chính vì vậy, hiện nay nhiều người đã thắc mắc không biết chiếc điện thoại Sony M4 Aqua có thích hợp để nghe nhạc hay không, có những đánh giá loa Sony M4 Aqua như thế nào.

 ===> Sony xperia M4 Aqua dual vừa có hàng giá hấp dẫn

Hình ảnh Sony M4 Aqua.

1. Những yếu tố cần thiết để có thể nghe nhạc trên điện thoại di động thú vị:

Đối với những tín đồ sành sỏi về âm nhạc thì việc lựa lựa chọn 1 bản nhạc hay và nghe trên Smartphone thì thường có những yêu cầu khá khắt khe. Hiện tại, các bạn có thể nghe nhạc trên điện thoại di dộng vói nhiều hình thức khác nhau như là: nghe qua tai nghe, nghe  trực tiếp bằng loa ngoài,  sử dụng thiết bị loa từ bên ngoài để nghe nhạc trên điện thoại…Tuy nhiên, để đánh giá một chiếc điện thoại có thích hợp để nghe nhạc hay không thì yêu cầu nó cần phải có các yếu tố sau:

+ Thứ nhất là công nghệ âm thanh: Đây được xem là 1 trong những yếu tố quan trọng bậc nhất, nó quyết định xem thiết bị đó có thích hợp trong việc dùng để nghe nhạc hay không? Công nghệ âm thanh chính là việc nó có thể xử lý chất lượng âm thanh tốt hơn trên chính thiết bị di động đó. Hiện tại, có nhiều loại công nghệ âm thanh được tích hợp trên điện thoại di động phải kể đến đó là: Dirac và Dolby, Beats Audio, Bang & Olufsen, Walkman, …

==>Xem giá Sony Xperia Z4 cập nhật hôm nay.

Test âm lượng của loa thiết bị với một số dòng Smartphone

+ Thứ hai là chất lượng âm thanh đầu ra: Nếu như công nghệ âm thanh của một chiếc điện thoại di động được xếp vào hàng tốt mà âm thanh đầu ra của thiết  bị kém thì có nghĩa là chiếc điện thoại đó không thích hợp để nghe nhạc. Vậy đầu ra trên chiếc điện thoại di động đó là jack cắm và loa ngoài của thiết bị đó phải đạt chất lượng tốt.

 

Chất lượng âm thanh bình thường.

+ Thứ ba là chất lượng của các phụ kiện kèm theo: Một số phụ kiện kèm theo để phục vụ trong việc nghe nhạc đó chính là thiết bị tai nghe của thiết bị. Tai nghe cũng là một yếu tố có vai trò quan trọng giúp cho chất lượng âm thanh trở nên tốt hơn. Những loại phụ kiện chính hãng bao giờ cũng được người dùng đánh giá cao hơn so với thiết bị không phải là hàng chính hãng.

2. Nghe nhạc trên Sony M4 Aqua:

Việc nghe nhạc trên chiếc điện thoại Sony M4 Aqua còn phải phụ thuộc vào những yếu tố kể trên để biết được chiếc Smartphone Sony M4 Aqua có thích hợp trong việc nghe nhạc hay không: Hầu hết với những yếu tố kể trên thì  hầu như Sony M4 Aqua chỉ ở mức trung bình. Do sự cạnh tranh về giá cả nên chiếc điện thoại M4 Aqua không được Sony trang bị một cách suất sắc những thiết bị đi kèm .

Ngoài ra, chiếc điện thoại Sony M4 Aqua chỉ có cấu hình ở mức bậc trung cùng với đó là dung lượng pin của thiết bị khá yếu nên khi các bạn dùng để nghe nhạc thì thiết bị này sẽ nhanh chóng hết pin.

 

Cấu hình của Sony M4 Aqua khá thấp.

Như vậy, với những yếu tố kể trên thì chúng ta đã biết được chiếc điện thoại Sony M4 Aqua có thích hợp trong việc dùng để nghe nhạc hay không rồi chứ? Mặc dù đây là thiết bị không thật sự quá xuất sắc để nghe nhạc song đây cũng là mộtn sản phẩm có nhiều điểm đáng để người tiêu dùng lựa chọn để sử dụng.

==> Nguồn https://www.g3magazine.com/#samsung-galaxy-j1-cong-ty-4690.html

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác