Đánh giá Sony Xperia C4 xách tay

Ngày đăng:
Lượt xem: 2689
Bình luận:

Sản phẩm xách tay Sony Xperia C4 có thật sự an toàn để mua

Hiện nay, trên thị trường, các thiết bị công nghệ đang ngày càng phát triển mạnh hơn và kéo theo đó đi kèm theo đó thì mô hình thị trường di động cũng phát triển đa dạng hơn chính vì vậy mà nó đã đem đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng khi có nhu cầu muốn mua sản phẩm. Để mua được một chiếc điện thoại smartphone là một điều không mấy khó khăn hiện nay nhưng càng có nhiều sự lựa chọn thì nguy cơ chọn nhầm càng cao.

Smartphone trên thị trường

- Nếu các bạn đang có nhu cầu mua một sản phẩm của Sony, thì các bạn có thể lựa chọn mua thiết bị chính hãng tại các cửa hàng uy tín hoặc các bạn cũng có thể mua hàng xách tay. Vậy lý do tại sao hiên j nay một số người tiêu dùng thay vì lựa chọn hàng chính hãng từ cửa hàng lại chọn thiết bị hang xách tay từ nước ngoài?

Sony Xperia C4 chính hãng

- Hãng Sony vừa chính thức cho ra mắt sản phẩm mới có tên Sony Xperia C4 và hiện tại thiết bị này cũng được phân phối trực tiếp tại các cửa hàng, đại lý trên toàn nước. Bạn cũng đang có nhu cầu muốn mua một chiếc Sony Xperia C4  tuy nhiên bạn lại cân nhắc rằng có nên mua chiếc điện thoại Sony Xperia C4 xách tay hay không và nó có gì khác biệt so với hàng chính hãng?

Sony Xperia C4 xách tay

- Điểm thu hút người tiêu dùng của hàng xách tay chính là vì nó có mức giá rất hấp dẫn. So với hàng chính hãng thì hàng xách tay có mức giá thấp hơn từ 1 đến 5 triệu, điều này đã đánh được vào tâm lý mua hàng của người tiêu dùng Việt Nam. Tuy có mức giá hấp dẫn như vậy nhưng chất lượng hay chế độ bảo hành thì hàng xách tay khó có thể kiểm duyệt hay đảm bảo được.

- Sony Xperia C4 hàng chính hãng khi chính thức có mặt tại Việt Nam thì nó có mức giá khoảng 17 triệu đồng trong khi đó hàng xách tay từ những nguồn khác chỉ ở mức giá là 12 triệu đồng, như vậy chúng ta có thể thấy được sự chênh lệch rất nhiều giữa hia sản phẩm này. Thực chất, Sony Xperia C4 xách tay và Xiaomi Mi4 cũng là những sản phẩm được sản xuất từ hãng Sony nhưng chúng lại được mang từ nước ngoài về với hình thức trốn thuế chính vì vậy mà chi phí bỏ ra không cao so với các sản phẩm là hàng chính hãng.

- Với những ai chưa biết nhiều về hàng xách tay thì sẽ rất dễ chọn lầm bởi hàng xách tay thông thường chúng đều bị lỗi và được sale off ở bên nước ngoài mang về. Còn đối với những người hiểu biết về công nghệ thì việc họ lựa chọn mua hàng xách tay thì họ sẽ có thể biết được chất lượng của thiết bị đó như thế nào. 

- Hàng chính hãng luôn chiếm ưu thế nhiều hơn so với các thiết bị là hàng xách tay về chế độ bảo hành. Đối với hàng chính hãng thì người tiêu dùng có thể yên tâm về việc kiểm tra chất lượng, chế độ  bảo hành, phần mềm, khi bị lỗi.  Khi mua hàng chính hãng thì cửa hàng, đại lý đó cũng sẽ đảm bảo về hóa đơn VAT cho khách hàng.

Chế độ bảo hành tại cửa hàng

- Thông thường, hàng chính hãng có mức giá cao hơn so với hàng xách tay nên khi mua người tiêu dung sẽ có nhiều quyền lợi hơn so với việc lựa chọn mua hàng xách tay. Còn đối với hàng xách tay thì nó có mức giá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng nhựng các bạn sẽ phải đánh đổi về chế độ bảo hành của hàng xách tay sẽ bị hạn chế hơn.

- Khi các bạn lựa chọn mua và dùng các thiết bị đã up rom khác hay là thường xuyên lên mạng thì các bạn cũng nên dùng phần mềm diệt virut bản quyền dành riêng cho Sony Experia C4 để bảo vệ máy của mình.

Dùng phần mềm diệt virut cho Sony M4 Aqua

Như vậy, chúng ta có thể thấy giá cả là ưu điểm vượt trội của những thiết bị hàng xách tay thì các thiết bị hàng chính hãng lại có chế độ bảo hành ưu việt để khẳng định sức mạnh của mình. Hi vọng với những hông tin trong bài viết trên các bạn có thể đưa ra quyết định có nên mua Sony Xperia C4 xách tay hay không và từ đó lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất. Chúc các bạn may mắn!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác