Đánh giá Sony Xperia Z4 về màn hình

Ngày đăng:
Lượt xem: 1100
Bình luận:

Kích thước màn hình điện thoại Sony Xperia Z4

Chiếc điện thoại Sony Xperia Z4 của hãng Sony là một dòng thiết bị mới được tung ra trên thị trường trong khoảng thời gian gần đây. Dòng sản phẩm này rất nổi tiếng với khả năng chống thấm nước mạnh mẽ. Bên cạnh đó, thiết bị này thiết kế khá đẹp mắt và được đầu tư cấu hình tươ đối cao đã giúp máy này được nhiều thương gia biết đến. Vậy điện thoại Sony Xperia Z4 màn hình được trang bị bao nhiêu inch chúng tá hãy cùng tìm hiểu nhé.

Điện thoại Sony Xperia Z4

1. Thông tin chi tiết về màn hình Sony Xperia Z4:

- Theo như đánh giá và nhận định khách quan thì chiếc điện thoại Smartphone Sony Xperia Z4 là một dòng sản phẩm có kích thước tương đối lớn. Chính xác là thế, thiết bị này có kích thước rộng 5 inch. Với kích thước thì màn hình điện thoại Sony Xperia Z4 được xếp vào Top những chiếc điện thoại màn hình lớn trong thị trường công nghệ hiện tại.

Kích thước màn hình lên đến 5 inch

 -  Bên cạnh một kích thước lớn, chiếc điện thoại Sony Xperia Z4 còn được đầu tư với một tấm nền ứng dụng công nghệ IPS và mức độ phân giải tiêu chuẩn HD. Hãng Sony đã tiến hành tích hợp trên dòng sản phẩm này bộ vi xử lý lõi 8 64 bit của Snapdragon 615.

 -  Như vậy, với các thông số kỹ thuật khiến cho chất lượng màn hình hiển thị rất sắc nét và chi tiết. Nếu so với các sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung thì thiết bị này được nhận xét là tương đối tốt mặc dù chất lượng màn hình chưa được trang bị đến tiêu chuẩn Full HD .

Màu sắc màn hình khá tươi tắn.

- Ngoài ra, bộ phận màn hình của chiếc điện thoại Sony Xperia Z4 có độ phân giải 720 x 1280 Pixels cùng mật độ các điểm ảnh đạt là 294 ppi. Như vậy, với các chỉ số đạt được trong thiết kế màn hình của dòng sản phẩm này thì đương nhiên chất lượng của hình ảnh hiển thị cũng sẽ rất tươi tắn, độ nét cao với một góc nhìn rộng.

2. Ưu điểm của màn hình Sony Xperia Z4:

- Qua các thông tin về bộ phận màn hình của điện thoại Sony Xperia Z4 chúng ta biết được dòng sản phẩm này được có một kích thước của màn hình tương đối rộng, điều này đã giúp cho góc độ nhìn của máy trở lên rộng và sâu hơn. Có lẽ vì vậy mà thiết bị này thích hợp cho những người dùng yêu thích chơi các thể loại game hay thiết kế hê thống đồ họa đòi hỏi có không gian rộng.

- Đặc biệt, màn hình điện thoại Sony Xperia Z4 đạt đến tiêu chuẩn Full HD nên cho chất lượng các hình ảnh hiển thị trên màn hình thiết bị rất hân thực, tươi tắn và sắc nét. Phục vụ cho nhu cầu xem phim chụp ảnh... của người tiêu dùng đạt hiệu quả cao hơn.

- Mặt khác, tiêu chuẩn hiển thị màn hình của chiếc Sony Xperia Z4 khá cao kết hợp với một chỉ số PPI cao thì dĩ nhiên màn hình này sẽ không xuất hiện hiện tượng bị nhiễu hay bị vỡ các hình ảnh màn hình kể cả khi các bạn thực hiện zoom to tối đa.

- Một điểm nổi bật nữa của màn hình Sony Xperia Z4 đó chính là có mứ độ ánh sáng vừa đủ dùng, hơn nữa là được tích hợp khả năng chống lóa rất tốt nên khi các bạn sử dụng thiết bị dưới ánh nắng mặt trời gay gắt vẫn không bị ảnh hưởng. Lý do là điện thoại này có tính năng tự điều chỉnh độ sáng trên màn hình và thực hiện cân bằng ánh sáng với điều kiện xung quanh nó.

- Điểm đặc biệt nhất phải kể đến đó là màn hình điện thoại Sony Xperia Z4 có tác dụng chống thấm nước rất tuyệt vời. Sản phẩm này được trang bị tương đối kín và hầu như các cổng kết nối với các thiết bị bên ngoài đều được thiết kế nắp đậy bằng cao su trừ khe cắm thẻ nhớ.

Màn hình có khả năng chống nước tốt.

   Như vậy, thông qua bài viết này người dùng đã tìm hiểu được các thông tin về màn hình điện thoại Sony Xperia Z4. Các thông tin về bộ phận màn hình của điện thoại Sony Xperia Z4 cho chúng ta biết đây là một thiết bị được hãng Sony đầu tư về màn hình cảm ứng rất kỹ lưỡng. Dòng sản phẩm này xứng đáng cho các bạn sở hữu và trải nghiệm. Chúc các bạn thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác