Điểm danh iPhone 5 có khuyết điểm gì mà bạn chưa biết

Ngày đăng:
Lượt xem: 1290
Bình luận:

Tìm hiểu một số khuyết điểm trên iPhone 5

Iphone là một trong những dòng di động khá nổi tiếng hiện nay. Đây là dòng máy không chỉ cấu hình cao mà thiết kế cũng sang trọng hiện đại. iPhone 5 là một trong những thành viên của dòng máy iPhone vì vậy mà nó được thừa hưởng mọi ưu điểm của dòng điện thoại này. Tuy nhiên, dù có hoàn hảo đến đâu thì nó vẫn không tránh khỏi những điểm làm người dùng phiền lòng. Vậy iPhone 5 có khuyết điểm gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.


1. ứng dụng bản đồ chưa thật sự tiện dụng:

Ứng dụng Google maps trên iPhone 5 được phát triển bởi chính Apple sáng tạo ra. Tuy nhiên ứng dụng này lại khiến người dùng khó khăn trong việc tìm kiếm đường. Hơn thế nữa , nó cũng không có sự hỗ trợ dẫn đường tốt như google Maps . Vì vậy mà khi sử dụng ứng dụng bản đồ trên iPhone 5 thì người dùng sẽ trở lên bối rối.


2. Vẻ bề ngoài rễ bi xước, méo

Mặc dù được thiết kế với trọng lượng nhẹ nhất trong dòng iPhone tuy nhiên nó lại làm cho người dùng có cảm giác cầm không chắc tay. Đặc biệt với lớp vỏ nhôm mỏng manh nhằm giảm trọng lượng của Iphone 5 đi thì nó lại làm cho máy trở lên dễ bị méo méo dù là va chạm nhẹ.


3.Siri hoạt động chưa được hoàn thiện

Việc sử dụng Siri đôi khi bị nhầm lẫn giữa những thành phố có tên giống nhau. Hay khi hỏi thăm về thời tiết, vị trí hiện tại thì đôi khi Siri lại đưa ra những câu trả lời sai lệch. Tuy nó không thật sự làm ảnh hưởng nhiều đến người dùng nhưng đôi khi cũng khiến họ rơi vào hoàn cảnh khóc dở mếu dở.


4. Thời lượng pin nhanh chóng hết


Hiện tượng bị hụt pin đến 40% sau một giờ sử dụng khi đã sạc đầy pin trên iPhone 5 không còn là điều lạ lẫm với người dùng nữa. Một phần gây lên hiện tượng tốn pin là do hoạt động trên nền tảng IOS 6 khiến người dùng hay để chạy ngầm các ứng dụng làm gây tốn pin.
Khả năng bắt wifi không được tốt 
Với một số mạng được thiết lập bảo mật theo giao thức WPA2 thì đôi khi làm cho iPhone 5 bắt wifi của mạng đó khá là kém mặc dù các máy khác vẫn có thể bắt được wifi đó.


5. Thường xuyên có hiện tượng không nhận sim

Việc thay pin là điều không thường xuyên với một số người sử dụng nhiều sim. Tuy nhiên, ở iPhone 5 thì có hiện tượng thông báo không có sim trong máy mặc dù vừa lắp vào. Với trường hợp này thì người dùng sẽ phải thực hiện việc Hard Reset lại iPhone 5.

Chúng ta vừa mới tìm hiều để biết được iPhone 5 có những khuyết điểm gì? Với những khuyết điểm trên mặc dù không thật sự lớn nhưng đôi khi cũng làm người dùng khó chịu. Vì vậy mà người dùng cần tránh một số trường hợp sử dụng để không gặp phải những lỗi trên.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác