Điện thoại iPhone 5s có tính năng gì nổi bật nhất?

Ngày đăng:
Lượt xem: 3000
Bình luận:

Những tính năng mới trên iPhone 5s

Hiện nay trong dòng iPhone đã ra đời đến thế hệ thứ 6 với iPhone 6 và 6 Plus. Tuy nhiên, việc ra đời của thế hệ iPhone này dường như không làm giảm bớt sức nóng của dòng iphone 5s trước đó. Sở dĩ, Iphone 5s vẫn còn thu hút người tiêu dùng đến vậy nhờ nhiều tính năng mới và đặc biệt trên đó. Để rõ hơn iPhone 5s có tính năng gì mới chúng ta hãy đi tìm hiểu.

 

Xem thêm >>>  Khảo sát chất lượng của iPhone 5S có tốt không?

 

  1. Tùy chọn màu mới đa dạng hơn trước

Với phiên bản iPhone 5s đã được đưa thêm vào sử dụng với màu vàng sâm panh trông khá là sang trọng và hiện đại. Ngoài ra màu đen của máy cũng được cách tân chuyển thành màu xám không gian trông nền nã và lạ mắt hơn.

2.    Hệ thống camera nhiều cải tiến

Với camera sau của iPhone 5s được trang bị thêm hệ thống đèn Flash Led kép được gọi với cái tên là True Tone Flash. Điều đặc biệt ở hệ thống đèn này là ánh sang mà nó phát ra có màu hổ phách với hai loại màu nóng và lạnh đan xen nhau. Hệ thống đèn này có thể tự xác định và thực hiện việc điều chỉnh độ sang vừa đủ để cân bằng sao cho hình ảnh chụp nên trông thật hơn bao giờ hết.

 

Sử dụng đèn Flash

Ngoài ra , camera này còn được trang bị với ống kính 5 lớp với khẩu độ f/2.2 và cảm biến được tăng kích thước lên 15% giúp bắt sang tốt hơn. Vì vậy mà khi chụp ở môi trường thiếu sang sẽ nét hơn.

Camera ở phía trước được trang bị thêm cảm biến BSI kết hợp với sự nâng cấp về cảm biến kích thước 1.9 micron sẽ giúp cho việc sử dụng Facetime và chụp ảnh tự sướng được tốt hơn ngay cả ở điều kiện thiếu sang.

3.    Cảm biến vân tay Touch ID

Chức năng này được gọi là Touch id. Nó là tính năng khá đặc biệt của Iphone 5s với việc tích hợp trược tiếp sử dụng trên nút home của máy. Việc sử dụng mặt saphia và có sự hỗ trợ của cảm ứng điện dung ddeer chụp hình ảnh độ phân giải 500pi, cũng như việc quét lớp da dưới biểu bì để thực hiện bảo mật bằng dấu vân tay. Với chưc năng này sẽ hỗ trợ cho iPHone 5s được bảo mật được tốt hơn.

Cảm biến vân tay giúp bảo mật tốt hơn

5.    Cấu hình nhiều điểm mới mạnh mẽ hơn

Iphone 5s được trang bị với chip mới đầu tiên trong smartphone là A7 có kiến trúc là 64 bit. Nó được hỗ trợ với hệ thống thư viện độ họa OpenGL ES 3.0 giúp cho máy có thể chơi được các game có đồ họa cao, tăng hiệu năng của máy lên gấp 2 lần so với thế hệ trước.

Ngoài ra nó còn được trang bị thêm với chip M7 đầy mới mẻ. Với chip này giúp cho máy có thể đồng bộ xử lý chuyển động. Nó giúp cho việc thu thập các dữ liệu về chuyển động như con quay đàn hồi, gia tốc kế…

Bộ chíp M7

6.    Nhiều bang tần LTE được hỗ trợ

Với iPhone 5s được Apple công bố với nhiều hỗ trợ bang tầng kết nối nhất như là 4GLTE. Phiên bản được nhà mạng Sprint hỗ trợ với 13 băng tần LTE, cùng các model do AT&T, Verizon, Tmobile phát hành với 11 băng tần. Điều này giúp cho Iphone 5s bảng không khóa mạng có thể hoạt động ở hầu htees các quóc gia.

Với các điểm mới của iphone 5s ở trên chúng ta có thể thấy đây là một sản phẩm đắt giá và nổi trội trong làng smartphone. Điều này , khiến cho người tiêu dùng luôn yêu thích và lựa chọn sử dụng iPhone 5s.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác