Điện thoại iPhone 6 có cần sạc 8 tiếng hay không?

Ngày đăng:
Lượt xem: 3776
Bình luận:

Tìm hiểu về cách sạc iPhone 6

Iphone 6 là thế hệ phiên bản iPhone mới nhất hiện nay. Vốn dĩ iPhone đã rất nổi tiếng trên thị trường di động hiện nay, nên iPhone 6 ra đời hẳn nhiên được kế thừa sự nổi tiếng đó. Các thiết bị mới mua về thường được người tiêu dùng sạc 8 tiếng trong lần đầu tin với ý nghĩa là ghi nhớ mức dung lượg cao nhất trên máy. Vậy với cấu hình khỏe mạnh thì iPhone 6 có cần sạc 8 tiếng hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

 

Sạc iphone 6.

  1. Hướng dẫn sử dụng của Apple:

Theo như tìm hiểu tài liệu của Apple và từ sách hướng dẫn sử dụng iPhone 6 khi mua mới sản phẩm này, chúng tôi được biết, Iphone 6 ( kiểm tra khả năng Pin iPhone 5 tại https://www.g3magazine.com/#iphone/iphone-5/ ) không cần phải sạc đến 8 tiếng để có thể ghi nhớ mức dung lượng cao nhất trên máy.

Apple đã trang bị cho Iphone 6 một chiếc pin Lithium lon . Đây là loại pin không có hiện tượng chai pin nhưng vẫn không tránh được sự suy giảm hiệu năng theo thời gian.

Một quan liệu tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất hữu ích trong quá trình sự dụng pin trên Iphone 6 đó là “ sạc khi đã dùng hết” Tuy nhiên, chúng ta cũng không cần tuân thủ chặt chẽ theo cách này. Bởi lẽ, trên Iphone 6 thì pin của máy không có hiệu ứng nhớ và có thể sạc bất cứ lúc nào.

Một đặc điểm nữa của pin đó là người dùng có thể sạc pin bất cứ lúc nào mà không cần phải lo lắng sặc nhiều lần làm ảnh hưởng đến tuổi tho của pin. Vì vậy mà người dùng sẽ không cần phải cố chời đợi cho máy sạc đầy trong khi đang có công việc cần đến điện thoại. Hơn nữa, người dùng cũng không nên sạc quá lâu mặc dù iPhone 6 đã có bộ ngắt điện tự động , đề phòng bộ ngắt điện này có thể gặp sự cố.

Apple đã đưa ra lời khuyên cho người dùng trong việc sạc pin đó là ít nhất một tháng 1 lần các bạn nên sử dụng sao cho máy cạn sạch pin rồi thực hiện sạc đầy máy trở lại.

Đầu cổng sạc USB

2.Qúa trình sạc của pin iPhone 6

Trong giai đoạn sạc từ 0% đến 80% thì pin máy được sạch khá là nhanh chỉ mất khoảng hơn 1 tiếng. Nhưng để từ 80% lên đến 100% thì cần phải tốn thời gian không kém gì từ 0 đến 80% cả.

Chúng ta có thể thực hiện sác iPhone thông qua sử dụng các thiết bị khác miễn là vừa cổng cắm và vào điện. Người dùng có thể sử dụng các loại cổng như USB trên laptop, máy tính , sạc dự phòng để sạc pin cho Iphone 6.Tuy nhiên, với các dây kết nối, củ sạc không phải dành cho Iphone chúng ta cần kiểm tra kỹ trước khi sạc máy nhằm tránh trường hợp gây hại cho máy.

Các thiết bị sạc.

Xem thêm: điện thoại iPhone 6 plus chính hãng giá tốt

Với các thông tin ở trên, chúng ta đã biết được iphone 6 có cần sạc 8 tiếng hay không? Đây là một khái niệm không cần thiết khi sạc điện trên Iphone mà tôi đã giải thích ở phía trên.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác