Đổi phông chữ cho iPhone 5 như thế nào

Ngày đăng:
Lượt xem: 1849
Bình luận:

Tìm hiểu cách thay đổi font chữ ở điện thoại iPhone 5

Chiếc điện thoại iPhone 5 từ khi được Apple chính thức cho len kệ thì nó đã tạo nên 1 làn sóng dữ dội trong thị trường Smartphone vì nó có rất nhiều điểm cải tiến mới so với các dòng iPhone cũ trước đây. iPhone 5 được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng. Bạn có muốn  font chứ trên iPhone 5 của mình trở nên thú vị hơn không? Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách thay đổi font chữ ở điện thoại iPhone 5 nhé!

 

Thay đổi font chữ ở điện thoại iPhone 5

iPhone 5 là một chiếc Smartphone sở hữu một thiết kế đẹp, vô cùng tinh tế và sang trọng và đây là một sản phẩm nằm trong phân khúc thị trường cao cấp. iPhone 5 có kịch thước màn hình đạt chuẩn 4inch, cùng với cấu hình máy mạnh mẽ cho tốc độ xử lý nhanh mượt hơn rất nhiều so với các phiên bản trước. Chính vì vậy, nó có khả năng làm vừa lòng tất cả người dùng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Điện thoại iPhone 5

Đối với những người đang được sở hữu chiếc điện thoại iPhone 5 thì có  đôi khi họ sẽ cảm thấy ngán ngẩm với font chữ hiển thị truyền thông và cổ hủ trên màn hình iPhone. Tuy nhiên, giờ đây chỉ bằng vài thao tác đơn giản cùng với sự hỗ trợ của các ứng dụng đơn giản, các bạn sẽ được sở hữu những kiểu font chữ vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu và cá tính trên chiếc iPhone 5 của mình.

Để có thể thay đổi được font chữ cho iPhone 5 của mình các bạn chỉ cần cài ứng dụng Cydia về cho máy.

Sau đó các bạn cần cài đặt phần mềm Bytafont để có thể thay đổi Font chữ cho máy. Các bạn có thể làm như sau: Từ giao diện chính truy cập vào Cydia> chọn Search> chọn tiếp BytaFont > chọn Install. Các bạn có thể chọn mục Bytafont 2 – đây là 1 trong những store font chữ khổng lồ với vô số các style khác nhau.

 

Chọn mục Bytafont 2

Để có thể cài font cho Bytafont các bạn có thể làm theo các cách sau:

Cách thứ 1:Truy cập vào Cydia, và tìm kiếm font chữ mà bạn muốn sử dụng, tiếp theo là bạn click vào Install, sau đó quay trở về Bytafont, trên thanh công cụ Springboard các bạn tiến hành tìm tên font chữ mà mình đã chọn trên ô Basic, bấm chọn vào đó và cuối cùng là chọn Respring.

Cách thứ 2: Tiến hành tải file zip về máy rồi extract, lúc này các bạn sẽ thấy xuất hiện một folder.font bao gồm các file .ttf (ví dụ như KellySlab.zip , Kelly Slab.font, Georgia.ttf , GeorgiaBold.ttf .....v.v)

Sau đó thực hiện sao chép folder.font bằng cách dùng iFile hoặc ifunbox, itools rồi paste vào theo dường dẫn sau: Var/mobile/Library/MyFonts (có thể tự tạo folder Myfonts nếu không có sẵn)

Để hoàn tất quá trình cài đặt font chữ các bạn truy cập vào mục Bytafont > chọn Basic > chọn tiếp font > cuối cùng là chọn Respring

 

Hoàn tất quá trình cài đặt font chữ

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết thay đổi font chữ cho chiếc iPhone 5 của mình chưa? Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác