Đưa dữ liệu iOS sang Samsung Galaxy Note 4

Ngày đăng:
Lượt xem: 1168
Bình luận:

Cách chuyển danh bạ từ iOS sang Samsung Galaxy Note 4

Samsung Galaxy Note 4 là một trong những thiết bị di động công nghệ được chạy trên hệ điều hành Android,  hiện nay hệ điều hành này đang được sử dụng phổ biến với nhiều hãng điện thoại như : HTC, LG, Nokia, Samsung, ....Vậy các bạn đã biết làm thế nào để có thể chuyển danh bạn từ các thiết bị iOS sang Smartphone Samsung Galaxy Note 4 1 cách nhanh chóng và hiệu quả nhất chưa? . Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chuyển danh bạn từ IOS sang Samsung Galaxy Note 4.

Samsung Galaxy Note 4

1. Cách thứ 1

- Chuẩn bị: 

+ 1 chiếc điện thoại hệ điều hành IOS và Samsung Galaxy Note 4

+ 1 chiếc máy tính

+ Dây cáp để kết nối cả hai chiếc điện thoại với máy tính của bạn

- Cách thực hiện

+ Đầu tiên các bạn thực hiện việc sao lưu, copy danh bạ từ thiết bị iOS của bạn sang chiếc máy tính cá nhân và tiếp theo sau đó bạn lưu lại vào 1 thư mục trên máy tính.

+ Tiếp tục tiến hành thao tác kết nối Samsung Galaxy Note 4 của mình với máy tính và đồng thời bạn thực hiện sao chép danh bạ mà bạn đã tiến hành sao chép từ chiếc điện thoại IOS sang máy tính vào chiếc Smartphone Samsung Galaxy Note 4 của mình.

+ Bên cạnh đó các bạn còn có thể tải ứng dụng Contact Backups và setting trên chiếc điện thoại IOS của mình. Để có thể download được ứng dụng này thì các bạn chỉ cần truy cấp vào ứng dụng google play để download và cài đặt về máy.

+ Sau khi quá trình cài đặt diễn ra thành công thì các bạn chỉ cần chuyển danh bạn trên điện thoại IOS về đuôi " .vcf " và sau đó tiến hành sao chép sang máy tính và chuyển sang chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 4 của mình là được.

2. Cách thứ 2

- Đầu tiên các bạn chỉ cần tiến hành sao lưu danh bạ trên chiếc điện thoại IOS của mình và sim mà các bạn đang dùng, tiếp theo sau đó các bạn chuyển sim đó sang máy điện thoại Samsung Galaxy Note 4 để dùng là được.

+ Khi các bạn sử dụng bất kỳ 1chiếc điện thoại nào thì các bạn chỉ cần lưu số trên sim và bạn có thể lưu số thuê bao tối đa trên sim là 255 số. Làm như vậy thì khi các bạn có thay điện thoại khác thì cũng không bị mất danh bạ.

Cách chuyển danh bạ từ sim rất tiện ích

Cách chuyển danh bạ từ sim rất tiện ích

3. Cách thứ 3

Bạn sử dụng công nghệ đám mây điện toán để tiến hành việc chuyển danh bạ bằng cách kết nối điện thoại với internet, sau đó bạn lưu danh bạ trên bộ nhớ đám mây, làm như vậy thì các bạn có thể chia sẻ danh bạ của mình với chiếc Smartphone Samsung Galaxy Note 4 tuy nhiên điều kiện là thiết bị cũng được kết nối internet nhé. Có nghĩa là cả hai chiếc điện thoại này đều có kết nối internet thì mới có thể chia sẻ được danh bạ cho nhau.

 

Sử dujgn công nghệ điện toán đám mây để chuyển danh bạ

Sử dụng công nghệ điện toán đám mây để chuyển danh bạ

4. Cách thứ 4

- Đối với phương pháp này thì các bạn chỉ cần sử dụng tài khoản Gmail của mình bởi Gmail là một trong những ứng dụng khá phổ biến, thân thiện và tiện ích để chúng ta làm việc điển hình như : lưu giữ thông tin, trao đổi thông tin hoặc có thể chát nói chuyện qua gmail.

- Đặc biệt Gmail còn có hỗ trợ đồng bộ dữ liệu cho nhiều các thiết bị chạy hệ điều hành như : Android, IOS, ....

Các bạn chỉ cần tiến hành gửi danh bạ của mình lên gmail của bạn, sau đó bạn thực hiện lắp sim sang điện thoại Samsung Galaxy Note 4 hay Samsung Galaxy S6 Edge và cuối cùng là bạn truy cập vào mail của bạn.

- Bước tiếp theo bạn lấy danh bạ trên gmail của bạn về và đồng bộ trên Smartphone Samsung Galaxy Note 4 của minh là được.

 

Sử dụng Gmail để chuyển danh bạ từ IOS sang Samsung Galaxy S6

Sử dụng Gmail để chuyển danh bạ từ IOS sang Samsung Galaxy Note 4

Chúc bạn thực hiện thành công !Chúc bạn thực hiện thành công với các cách chuyển danh bạ từ IOS sang Samsung Galaxy Note 4 trong bài viết trên một cách nhanh và tiện ích nhất.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác