Dung lượng pin iPhone 6S Plus là bao nhiêu?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1716
Bình luận:

Dung lượng pin của iPhone 6s plus

Ngay từ khi sản phẩm iPhone đầu tiên của Apple ra đời, người dùng đã đặt rất nhiều kì vọng vào nó. Đến nay, với sự ra đời của iPhone 6s plus, Apple đã và đang khẳng định được chỗ đứng của mình trong làng công nghệ thế giới. Được sở hữu siêu phẩm này, chỉ với vài thao tác là bạn đã sở hữu cho mình cả kho giải trí vô tận. Tuy nhiên, ngoài những tiện ích nổi trội ấy, nó lại có nhược điểm khó khắc phục đó là thời lượng pin rất hạn chế. Vậy, iphone 6s plus có dung lượng pin như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Trước đây, tại các sự kiện ra mắt sản phẩm, Apple không công bố hết thông số kỹ thuật chính thức của iPhone, nhất là dung lượng Ram và pin là những phần thường xuyên bị bỏ qua. Lần này, thông số về pin của Iphone 6s plus tiếp tục trở thành dấu hỏi với người tiêu dùng.

Pin của iPhone 6s

Trong một đoạn của video quảng cáo sản phẩm này, Apple đã vén bức màn bí mật cho người dùng biết rằng iphone 6s plus sử dụng pin 2.750mAh. Trên các trang mạng cũng đã nổ ra các cuộc tranh cãi về thời lượng pin của iphone 6s plus, đến khi trang PhoneArena công bố thử nghiệm pin của iphone 6s và iphone 6s plus, người dùng hoàn toàn bị bất ngờ bởi kết quả thú vị và khác hẳn những gì mà đa số chúng ta tưởng tượng bấy lâu.

Trang này đã cho iphone lướt web và thực hiện các công việc như một người dùng thông thường thực hiện đồng thời thiết lập độ sáng màn hình ở mức 200-nit. Sau quá trình trải nghiệm, PhoneArena đã ghi nhận thời gian dùng pin liên tục hay thời lượng pin của iphone 6s là 8 giờ 15 phút, trong khi đó, thời gian dùng pin liên tục của iPhone 6 plus lên tới 9 giờ 11 phút – cao tương đương Galaxy Note 5 của Samsung (dùng pin 3.000mAh). Điều này cho thấy, iphone 6s plus có thời gian dùng pin cực tốt và cũng đánh bại quan niệm dựa vào cấu hình, thông số để đánh giá sản phẩm đã tồn tại bấy lâu.

Thời lượng pin của iPhone 6s

Thời lượng pin của iPhone 6s Plus

Cũng trong một thử nghiệm khác, khi để iphone 6s plus và iphone 6 plus sử dụng pin cùng ở chế độ chờ, cùng gọi video, nghe nhạc và trò chuyện thì kết quả thời lượng pin của 6s plus ngang bằng với iphone 6 plus.

Vậy Apple đã làm gì để dòng sản phẩm này ít tiêu hao pin hơn so với các dòng trước? Qua tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy rằng, Iphone 6s plus dùng pin nhỏ, hệ điều hành ios9, nhưng Apple đã sử dụng chíp A9 được làm theo quy trình 14nm mới nhất để tối ưu hóa thời lượng pin cho máy.

Từ những điều đã nói đến trên đây, chúng ta đã thấy rằng, pin của Iphone 6s plus tuy nhỏ nhưng thời gian sử dụng của nó đáng để chinh phục khách hàng ham công nghệ nhưng hay phải lo lắng về dung lượng pin.

>> Xem thêm thông tin: Sim ghép iPhone 6s

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác