Gải đáp thắc mắc iPhone 5s có bảo hành toàn cầu không

Ngày đăng:
Lượt xem: 1755
Bình luận:

Chính sách bảo hành toàn cầu tại Việt Nam với dòng iPhone

iPhone 5s là một trong những dòng điện thoại được đánh giá là có thiết kế và kiểu dáng đẹp nhất trong những dòng iPhone. Vì vậy nhiều người yêu thích và chọn mua dòng sản phẩm này, một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm là iPhone 5s có bảo hành toàn cầu không? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Chế độ bảo hành iPhone 5s như thế nào?

1. Chế độ bảo hành toàn cầu iPhone nói chung và iPhone 5s tại Việt Nam hiện nay:

Trước đây việc bảo hành toàn cầu chỉ được áp dụng cho các dòng sản phẩm Macbook, iPad và iPod, với iPhone thì để có thể bảo hành bạn cần phải gửi về nơi bán ra sau đó mới được bảo hành.

Tuy nhiên với chính sách mới vào đầu tháng 9 trong năm nay, thì ở Việt Nam,FPT Services- đơn vị đảm nhận việc bảo hành toàn cầu tại Việt Nam đã bổ sung iPhone vào danh sách bảo hành, tuy nhiên không phải bất cứ chiếc iPhone nào cũng có thể bảo hành.

2. iPhone 5s xách tay có được bảo hành hay không?

iPhone 5s xách tay có được bảo hành không?

 

Theo đại diện của FPT Retail chia sẻ, có hai loại iPhone 5s sẽ được bảo hành toàn cầu tại FPT Services đó là iPhone 5s trong nước và 5s ngoài nước.

- Đối với iPhone mua ở trong nước:

Bảo hành toàn cầu sẽ được FPT bảo hành khi mua iPhone 5s là những sản phẩm do FPT bán ra mà thôi, những sản phẩm khác của các nhà mạng như Viettel, Mobifone hay Vinaphone thì FPT không nhận bảo hành.

- Đối với iPhone mua ở ngoài nước:

Những dòng sản phẩm iPhone 5s mua ở ngoài nước sẽ được FPT bảo hành khi mua trực tiếp tại Apple Store hoặc mua online qua cửa hàng của Apple. Đây có thể nói là tin vui với những ai đang sở hữu iPhone xách tay, vì đâ số mặt hàng iPhone 5s xách tay về Việt Nam đều được mua ở Apple Store hoặc mua online qua cửa hàng của Apple, vì vậy một lượng lớn iPhone xách tay sẽ được bảo hành.

- Đối với iPhone 5s bản khóa nhà mạng:

iPhone khóa nhà mạng có được bảo hành không?

 

Những chiếc iPhone khóa nhà mạng và được mở mạng hoặc sử dụng sim ghép để unlock thì có thể nằm ngoài chính sách bảo hành toàn cầu, những dòng máy iPhone 5s có xuất xứ từ các nhà mạng AT&T, Verizon hay Sprint,... sẽ không được hỗ trợ chế độ bảo hành toàn cầu tại FPT.

Như vậy là bạn đã sáng tỏ được việc iphone 5s có được bảo hành toàn cầu hay không rồi nhé, để được hỗ trợ chế độ bảo hành toàn cầu nêu trên, iPhone 5s của bạn cần có IMEI và đương nhiên là phải thuộc điện được bảo hành chính hãng của Apple, tức là phải còn hạn bảo hành và thỏa mãn những điều kiện nêu trên của FPT Services.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác