Galaxy Note 5 cháy hàng tại VN

Ngày đăng:
Lượt xem: 1056
Bình luận:

Samsung Galaxy Note 5 hết hàng tại VN với giá bán 12,6 triệu đồng

Vào sáng ngày 29/8/2015, những chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 5 đầu tiên bắt đầu chính thức phân phối đến tay người tiêu dùng tại thị trường trong nước. Chỉ vài giờ sau khi chính thức được tiến hành bày án, Samsung Galaxy Note 5 đã trở thành một dòng sản phẩm nóng bỏng và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Tại một số hệ thống trung tâm cửa hàng bán lẻ lớn, số lượng tiêu thụ điện thoại Samsung Galaxy Note 5 một buổi sáng đã đạt mức 4 con số. Như vậy, Samsung Galaxy Note 5 cháy hàng tại VN với mức giá 12,6 triệu đồng khiến cho rất nhiều người tiêu dùng chú ý.

Nhiều người xếp hàng để mua điện thoại Samsung Galaxy Note 5

 -  Theo thông tin chia sẻ của đại diện cửa hàng FPT, số lượng điện thoại Galaxy Note 5 được tiêu thụ trên toàn hệ thống cửa hàng của đơn vị này đạt mức 1.000 chiếc trong buổi sáng. Con số còn tăng lênđến  gấp đôi nếu tính thêm số lượng điện thoại bán ra vào time buổi chiều và tối.

 -  Đại diện mảng truyền thông của hệ thống cửa hàng này cũng cho biết, điện thoại Galaxy Note 5 được bày bán ra tại thị trường Việt Nam trong đợt đầu tiên này chỉ có 2 dòng phiên bản màu là màu đen và màu vàng champagne. Trong số này, hơn 70% người tiêu dùng chọn phiên bản màu vàng champage tại hệ thống cửa hàng của FPT Shop.

Cảnh xếp hàng để mua Galaxy Note 5 từ đêm hôm trước đã diễn ra tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

 -  Theo cách lý giải của một số các chuyên gia kinh doanh trong lĩnh vực này cho hay, các dòng sản phẩm smartphone trong đó sở dĩ điện thoại Galaxy Note 5 có số lượng tiêu thụ nhiều như vậy là do chính sách khuyến mãi ưu đãi và hấp dẫn đưa ra từ phía hãng sản xuất này.

 -  Trong đợt mở bán hàng đầu tiên, có 100 người mua điện thoại Galaxy Note 5 tại thị trương Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ được mua được mức giá rẻ hơn 30% so với giá bán niêm yết. Với chính sách khuyến mãi này, nhiều người tiêu dùng sẽ chỉ chi số tiền 12,6 triệu đồng là đã sở hữu được chiếc điện thoại này.

Chính vì thế, không có gì khó hiểu để giải thích lý do Galaxy Note 5 lại hút khách hàng đến như vậy chỉ trong những ngày đầu bày bán.

Bài viết mới

Bài viết khác