Game hay cho Samsung Galaxy S6 Edge

Ngày đăng:
Lượt xem: 2100
Bình luận:

Một số game hay cho Samsung Galaxy S6 edge

Samsung Galaxy S6 edge là chiếc điện thoại mới được hãng Samsung cho ra mắt vào năm nay. Tuy nhiên chiếc điện thoại này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý bởi thiết kế màn hình cong tràn hai bên rất đẹp và độc đáo mà không chiếc điện thoại nào có được. Bên cạnh đó Samsung Galaxy S6 edge còn sở hữu một cấu hình tương đối mạnh mẽ rất phù hợp cho các bạn có sở thích chơi game. Vậy game hay cho Samsung Galaxy S6 edge có thể là những game nào?

Samsung Galaxy S6 edge được thiết kế về kiểu dáng, màn hình, cấu hình và dung lượng pin rất ấn tượng. Samsung Galaxy S6 edge xứng đáng là một thiết bị di động cho bạn lựa chọn để chơi game. Sau đây mình xin giới thiệu đến các bạn một số game hay cho Samsung Galaxy S6 edge, các bạn có thẻ tham khảo nhé.

1. Game Zombie Highway 2

Game Zombie Highway 2 là một game mới được ra mắt trên hệ điều hành Android. Game Zombie Highway 2 được thừa kế Game Zombie Highway 1 phiên bản trước đó nên nó có giao diện khá bắt mắt, có nhiều cách chơi hay hơn.

 

Giao diện game zombie hiaghway 2

Giao diện game zombie hiaghway 2

Đến với Game Zombie Highway 2 bạn phải đảm nhiệm 2 nhiệm vụ là lái xe và tiêu diệt những người Zombie bám trên xe của bạn. Game là cả một sự thử thách về cả ý trí và tài năng chiến đấu của bạn. Bạn cần lái xe khéo léo để có thể tiêu diệt những tên Zombie bằng súng, nếu bạn không tiêu diệt được những tên này thì chúng sẽ làm lật đổ xe của bạn và bạn là người thua cuộc.

Link tải game về máy : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.auxbrain.zh2

2. Game N.O.V.A. 3: Freedom Edition

Game N.O.V.A. 3: Freedom Edition là game bắn súng có giao diện đẹp, hiện đại, trang thiết bị vũ khí đa dạng cho người chơi lựa chọn. Hình ảnh nhân vật được khắc học khá sinh động và hấp dẫn. 

 

Giao diện game N.O.V.A. 3: Freedom Edition

Giao diện game N.O.V.A. 3: Freedom Edition

Đến với Game N.O.V.A. 3: Freedom Edition người chơi được nhập vai như một chiến binh dùng súng để tiêu diệt các con ác quỷ rất hung dữ. Người chơi cần quan sát nhanh, bắn tỉa chính xác để hạ gục những con ác quỷ này. Nếu người chơi không tiêu diệt được những con ác quỷ này một cách nhanh nhất thì chúng sẽ tiến lại gần và tiêu diệt người chơi.

Link tải game : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gameloft.android.ANMP.GloftNAHM

3. Game Need for Speed No Limits

Game Need for Speed No Limits là một game đua xe khá quen thuộc đối với làng game mobile. Game được thiết kế, lập trình rất tinh tế và sáng tạo thông qua các loại xe, đường đua và khung cảnh. Những âm thanh, hình ảnh của các xe đua va chạm nhau khá khốc liệt, lôi cuốn ngời chơi và người xem.

 

Giao diện của game Need for Speed No Limits

Game Need for Speed No Limits

Đến với game người chơi được sở hữu và chọn cho mình một loại xe đẹp và tốt nhất để chinh phục đường đua tốc độ cao với các đối thủ khác. Người chơi cần có đôi tay rắn chắc dẻo dai để cạnh tranh với đối thủ trên đường đua, hơn nữa cần phải quyết đoán và mạo hiểm trong những pha vượt tốc độ qua bạn đua. 

Link tải game : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ea.game.nfs14_row

Với một số game hay trên đây rất xứng đáng để bạn cài đặt và có những trải nghiệm thú vị trên chiếc Samsung Galaxy S6 edge của mình. Nếu chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 edge của bạn chưa có mặt các game trên thì bạn nhanh tay tải về và trải nghiệm nhé !

Bài viết mới

Bài viết khác