Giá unlock iPhone USA

Ngày đăng:
Lượt xem: 972
Bình luận:

Tư vấn giá unlock iPhone USA và cách unlock

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại iPhone xách tay từ USA về, tuy nhiên bạn chưa biết unlock cho điện thoại bằng cách nào, và unlock ở đâu? Đồng thời, bạn còn muốn biết về giá unlock iPhone USA là bao nhiêu? Bạn sẽ có được câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Unlock iPhone USA iPhone bao nhiêu?

1. Có bao nhiêu cách để unlock iPhone USA

Điện thoại iPhone lock của USA là phiên bản iPhone Lock được phân phối bởi các nhà mạng tại Mỹ, để hoạt đọng bạn cần unlock cho chiếc iPhone lock đó. Hiện tại, người sử dụng có thể áp dụng một số cách như sử dụng phần mềm được download  từ Cydia sau khi máy đã jailbreak hay mua code để unlock hoặc sử dụng sim ghép https://www.g3magazine.com/#unlock/sim-ghep-heicard/ để unlock iPhone.

Mỗi cách thực hiện unlock sẽ có một ưu điểm riêng khác nhau, nếu sử dụng cách thứ nhất đó là tải phần mềm về từ Cydia thì người dùng không hề tốn bất cứ một khoản chi phí nào cho việc unlock, tuy nhiên cách này để lại một số hạu quả nghiêm trọng không mong muốn.

Ngoài ra, bạn có thể biến chiếc điện thoại  iPhone của bạn từ phiên bản lock thành phiên bản quốc tế bằng cách đó là sử dụng code, tuy nhiên với cách này người dùng cần phải bỏ ra một khoản tiền tương đối lớn để mua code của nhà mạng.

Một trong những cách thông thường nhiều người áp dụng để unlock cho iPhone đó chính là sử dụng sim ghép, bởi sim ghép có giá thành khá mềm chỉ khoảng 200 nghìn đến hơn 300 nghìn.

2. Giá unlock iPhone USA:

Như vậy, bạn cũng đã phần nào biết sơ qua về chi phí để thực hiện unlock cho iPhone USA. Sau đây, mình sẽ giới thiệu một số loại sim ghép Heicard được nhiều người mua dùng nhất hiện nay:

- Thứ nhất: Sim ghép Heicard unlock iPhone 4s/5 với mức giá khoảng 180 nghìn đồng.

- Thứ hai: Sim ghép Heicard Overlay unlcok iPhone 5/5s/6/6 plus giá 300 nghìn đồng.

- Thứ ba: Sim ghép Heicard iPhone 6/6 plus giá 350 nghìn đồng.

- Thứ tư: Sim ghép Heicard unlock iPhone 5s/5c giá 250 nghìn đồng.

Trên đây là thông tin về một số giá bán sim ghép phù hợp với những dòng  điện thoại iPhone khác nhau. Tuy nhiên, người dùng có thể thực hiện việc ghép sim một cách tiện lợi và đơn giản. Trong trường hợp bạn không biết cách thực hiện ghép sim cũng như việc fix một số lỗi cơ bản cho máy khi unlcok iPhone USA thì bạn có thể đến trung tâm Truesmart để được khắc phục những vấn đề trên một cách an toàn nhất.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác