Hai cách cài Facetime cho iOS 7 trên điện thoại iPhone

Ngày đăng:
Lượt xem: 7435
Bình luận:

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Facetime cho iPhone iOS 7

Các kết nối dữ liệu cơ bản như 3G Wifi ngày nay là những kết nối không thể không có trên một thiết bị di động thông minh. Với những kết nối này, các dịch vụ gọi điện nhắn tin miễn phí ngày một nở rộ. Nếu đang sở hữu một chiếc iPhone thì thật là lãng phí nếu bạn không tận dụng hết chức năng Facetime trên máy. Facetime cho iOS 7 là một ứng dụng cài sẵn với nhiều tiện ích gọi video , hình ảnh hoàn toàn miễn phí với chất lượng hình ảnh âm thanh tốt.

Không giống như trên các sản phẩm iPod, Facetime trên điện thoại không hiện icon ở màn hình chính, muốn nó nổi lên màn hình chính bạn cần cài đặt. Có hai cách cài đặt Facetime rất đơn giản như sau:

Cách 1, bạn cần có Apple ID, nếu chưa có bạn cần đăng kí tại applied.apple.com. Thông thường người dùng iPhone cần có một tài khoản Apple để bảo vệ thiết bị của mình. Cách đăng kí rất đơn giản, bạn vào trang web phía trên và chọn  “ Create an Apple ID” nhập và làm theo từng bước hướng dẫn ở đó. Khi đã có tài khoản Apple bạn tiến hành theo các bước dưới đây

+ Vào Setting/ Facetime/ On, tab vào “Use your Appe ID for Facetime” nhập Apple ID và mật khẩu để đăng nhập. Khi đã đăng nhập xong bạn có thể thêm địa chỉ khác để gọi đi từ mục add email. Vậy là bạn đã cài Facetime cho iOS 7được rồi.

+ Ấn back để quay về màn hình chính và chọn biểu tường Face time

+ Đăng nhập lại một lần nữa bằng Apple iD

+ Sau khi đã đăng nhập bạn chọn vào một tên trong danh bạ để lựa chọn gọi thoại, gọi video hay nhắn tin.

Nếu bạn bè của bạn không sử dụng Facetime hoặc thiết bị không hỗ trợ Facetime, sẽ hiển thị thông báo như này

Cách 2, Nếu không muốn sử dụng Apple ID cho Facetime  bạn có thể sử dụng số điện thoại bạn đang dùng. Lúc này bạn thêm địa chỉ email của người cần liên hệ vào danh sách liên hệ.  Khi bạn thực hiện cuộc gọi đi nó sẽ hiển thị số điện thoại thay vì Apple ID của bạn.

Nếu bạn đã quen với các ứng dụng như Skype hay Viber thì Facetime cho iOS cũng là một ứng dụng tương tự như thế. Nó cho phép bạn nhắn tin và gọi điện miễn phí thông qua kết nối dữ liệu 3G hay Wifi. Tốt nhất bạn nên sử dụng mạng wifi để đảm bảo chất lượng cuộc gọi.

Ưu điểm của Facetime cho iOS 7 đó chính là chất lượng âm thanh hình ảnh tương tác trong thời gian thực, không bị trễ, chất lượng cũng ổn định so với các ứng dụng cùng loại khác. Đây luôn là một ứng dụng cài sẵn kể từ iOS 7, được Apple tự hào giới thiệu trong mỗi lần ra phiên bản mới. Hãy tận dụng hết những tính năng hiệu quả của nó nhé.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác