Hệ điều hành ios 8 cho iphone lock đã có thể cập nhật

Ngày đăng:
Lượt xem: 3132
Bình luận:

Có thể nâng cấp iPhone Lock lên iOS 8 được không

 

 

      Cách đây không lâu hãng Apple đã cho ra phiên bản nâng cấp hệ điều hành iOS 8 và việc này thật sự khiến người dùng băn khoăn không biết có nên nâng cấp chiếc iPhone mình đang dùng lên iOS 8 hay không đặc biệt là chiếc điện thoại bạn đang dùng là chiếc iphone lock và cũng một phần là không biết cách nâng cấp như thế nào và liệu rằng ios 8 cho iPhone lock có update được không ? Đây là vấn đề mà hiện nay rất đông đảo người dùng iPhone phiên bản lock quan tâm đến, nếu muốn biết câu trả lời các bạn hãy theo dõi bài viết này.

 

Trước hết ta cần biết iPhone Lock là gì ? Thật ra iPhone phiên bản Lock cũng giống với những chiếc iPhone phiên bản quốc tế chỉ có điều nó được các nhà mạng mua về và tiến hành khóa mạng khác để người dùng chỉ có thể sử dụng mạng của họ mà thôi hay chúng ta thường gọi iPhone Lock là iPhone bản khóa mạng.

 

iOS 8 được công bố với một sự lột xác hoàn toàn về chức năng của hệ điều hành để dành riêng cho các sản phẩm chạy iOS như iPhone, iPad tuy nhiên cũng có nhiều Model cũ ra đời rất lâu rồi sẽ không được hỗ trợ nâng cấp lên iOS 8. Vì vậy nhưng người đang sài iPhone, iPad đời cũ sẽ không được có cơ hội trải nghiệm những tính năng mới thú vị đó.

 

Mới đây Apple cũng đã cho phiên bản iOS 8 được phát hành chính thức và cũng đã tuyên bố những Model như : iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5c, iPad đời thứ 5, iPad Retina, iPad 2, iPad Air, iPad mini 2 mới được hỗ trợ nâng cấp lên iOS 8 điều đó đồng nghĩa với những Model còn lại sẽ không được hỗ trợ nâng cấp.

 

 

Vậy còn những chiếc iPhone lock có được nâng cấp lên iOS 8 cho iPhone lock không ? Nếu bạn đang sở hữu iPhone 5 thì bạn cũng có thể tham khảo cách lên iOS 8 cho iPhone 5 Lock để biết chi tiết về cách lên.

Trong khi iOS 8 mới được phát hành chính thức thì trước đó cũng đã cho ra phiên beta để người dùng thử nghiệm trước và cho đến hiện tại sau một thời gian phát hành thì những chiếc điện thoại iPhone Lock đã có thể lên được iOS 8 như bình thường. Chú ý, các bạn sử dụng máy iPhone Lock khi lên iOS 8 cần phải mua sim ghép mới có hỗ trợ cho iOS 8 thì mới sử dụng như bình được.

 

Vậy là đã rõ chúng ta có thể nâng cấp lên iOS 8 cho iPhone lock được không, câu trả lời là các bạn hoàn toàn có thể lên được bình thường như những chiếc iPhone world nhưng mà phải sử dụng sim ghép có õỗ trợ cho hệ điều hành này. iOS 8 là một hệ điều hành tốt với các chức năng được tân tiến hơn ở hệ điều hành cũ, nếu có điều kiện các bạn có thể thử hệ điều hành này trên chiếc iPhone của mình với điều kiện iPhone của bạn phải thuộc top được hỗ trợ update. Chúc các bạn thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác