Hiển thị thời lượng pin iphone ios 8 với 2 cách đơn giản

Ngày đăng:
Lượt xem: 6323
Bình luận:

Cách hiển thị thời lượng pin iphone ios 8

Kiểm soát pin giúp bạn sử dụng iPhone hiệu quả hơn rất nhiều và muốn làm được điều đó, bạn cần biết cách hiển thị thời lượng pin iPhone iOS 8


Một vấn đề sống còn và ảnh hưởng đáng kể đến quyết định lựa chọn của khách hàng trước một sản phẩm điện thoại di động đó chính là yếu tố thời lượng pin. Với dòng điện thoại iPhone cũng không nằm ngoài quy luật đó. Có nhiều cách để người dùng kiểm soát pin của iphone của mình, trong khuân khổ bài viết, xin được giới thiệu cách làm hiển thị thời lượng pin iPhone iOS 8

Thời lượng pin được hiển thị 


Xem thêm >>> Hướng dẫn cách đặt hình nền cho iOS 8 chi tiết nhất


- Để kiểm soát thời lượng pin của iPhone, người dùng không cần phải chăm chăm nhìn vào một thanh màu xanh lá cây mà hoàn toàn có thể chủ động biến màu xanh lá cây hình viên pin đó thành những con số cụ thể về thời lượng pin iphone iOS 8 bằng cách thực hiện những bước sau:

+ Chọn Settings

+ Chọn General

+ Chọn Usage

+ Chọn Switch on Battery Percentage

Bật Battery Percentage

- Chỉ với những bước đơn giản như vậy, người dùng sẽ có được những con số phần trăm cho thấy thời lượng pin của iPhone. Với cách làm này, người dùng có thể áp dụng với tất cả các iPhone chạy iOS 7 trở nên, không chỉ riêng iOS 8. Nếu bạn thấy phần hiển thị pin không chính xác, bạn có thể tắt nguồn trong 5 tiếng rồi  sau đó sạc lại pin trong khoảng 2 tiếng. Thậm chí người dùng còn có thể kiểm soát được ứng dụng nào trong iPhone đã ngốn pin nhiều nhất trong 24h.

Thời lượng pin ảnh hưởng đến quyết định mua của người dùng

- Ngoài ra, để tăng độ bền pin cho chiếc iPhone, cách sạc pin cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Hãy chú ý những điều dưới đây để giúp tăng tuổi thọ cho pin:

+ Hãy dùng ổ sạc để sạc iPhone. Mỗi lần sạc hãy sạc đủ 8 tiếng.

+ Hãy nhớ đừng sử dụng máy khi đang sạc bởi không những sẽ làm pin nhanh hỏng mà thói quen này còn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ.

+ Sạc bằng củ sạc sẽ nhanh hơn bạn nối điện thoại với máy tính.

+ Khi sạc pin bạn hãy tắt nguồn, hoặc để ở chế độ airplane, hoặc tắt wifi và nếu có thể hãy tắt các ứng dụng không cần thiết khác để giúp hạn chế điện năng phải cung cấp cho máy, giúp quá trình sạc nhanh hơn

+ Hãy sạc pin ở nơi thoáng mát. Môi trường lý tưởng các chuyên gia khuyên dùng là khoảng 22 độ, nhưng thật khó để biết chính xác được nhiệt độ. Bạn có thể tháo phần vỏ ốp máy chỉ mang tính thời trang để máy bớt nóng. 

+ Và cũng giống như sức khỏe con người, hãy thường xuyên kiểm tra và bảo trì để giúp chiếc iPhone của bạn chạy được bền hơn chứ không chỉ riêng vấn đề về pin.

- Trên đây là những cách đơn giản nhất để giúp bạn hiển thị thời lượng pin iphone ios 8. Ngoài ra còn có rất nhiều cách để giúp bạn kiểm soát thời lượng pin cho iPhone. Hãy tìm hiểu để trở thành một người dùng thông minh nhé.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác