Hỏi đáp: Có nên mua iPad Pro 9.7 inch?

Ngày đăng:
Lượt xem: 2137
Bình luận:

Có nên mua iPad Pro 9.7 inch vào thời buổi bây giờ?

Có nên mua iPad Pro 9.7 inch? Đây là câu hỏi mà nhiều người dùng quan tâm sau khi chiếc tablet của Apple ra mắt cùng thời gian với iPhone SE, iPad Pro 9.7 inch được xem là phiên bản rút gọn của iPad Pro 12.9 inch và trong tương lai sẽ thay thế PC truyền thống. Chính vì ưu điểm mà nó mang lại đó là màn hình nhỏ và nhiều tính năng hấp dẫn, khiến người dùng phải suy nghĩ về việc có mua sản phẩm này hay không?

Nên mua iPad Pro 9.7 inch không?

Nên mua iPad Pro 9.7 inch không?

1. Vài nét về iPad Pro 9.7 inch

Sau thời gian chờ đợi và cuối cùng iPad Pro đã ra mắt trong sự kiện của Apple vào ngày 21/3, với những thông tin gần như chính xác 100%, về thiết kế, cấu hình, màn hình, camera…vì thế khi ra mắt iPad Pro cũng không tạo được sự bất ngờ lớn cho người dùng. Thế nhưng cũng không thể phủ nhận những tính năng mà iPad Pro mang lại khá tuyệt vời và hữu ích cho người dùng.

Sư ra đời của iPad Pro vào thời điểm này được dự đoán là sẽ thay thế cho các dòng PC, với nhưng tính năng cũng như cấu hính cao nhưng vẫn có thiết kế nhỏ gọn, giúp iPad Pro dễ dang tiếp cận người dùng hơn. Tuy kích thước được thu gọn, nhưng iPad Pro mới sở hữu những trang bị mới như True Tone (tự điều chỉnh màu sắc phù hợp với môi trường), 4 loa ngoài, chip xử lý A9X, màn hình công nghệ Oxide TFT, giúp chống chói tốt hơn 40% so với iPad Air 2. 

iPad Pro 9.7 inch tính năng vượt trội

iPad Pro 9.7 inch tính năng vượt trội

iPad Pro được Apple gọi đây là chiếc máy tính bảng có màn hình sáng nhất từ trước đến nay, thiết bị được trang bị camera trước 12 “chấm” cùng nhiếu tính năng chụp ảnh quen thuộc như: Focus Pixel, Lives Photo…Ngoài ra, camera trước còn được màn hình hỗ trợ chớp sáng nên selfie rất tuyệt vời.

2. iPad Pro 9.7 inch sẽ thay thế PC

Đúng như tin đồn, iPad Pro 9.7 inch được trang bị bàn phím vật lý để thay thế các dòng PC, với bàn phím bằng nhựa dẻo nhỏ gọn, bạn có thể gấp nhỏ lại rất thuận tiện trong sử dụng và bào quản, bàn phím còn cho bạn sự tương tác như trên PC thông thường. iPad Pro được trang bị bút pencil, và với mẫu bút pencil được ra mắt năm trước vẫn có thể sử dụng với iPad Pro lần này. Và thiết bị này sẽ chạy hệ điều hành iOS 9.3.

iPad Pro 9.7 inch giá tốt

Theo Apple, iPad Pro mới sẽ có giá từ 599 USD cho bản 32 GB, 749 USD cho bản 128 GB và 899 USD cho bản 256 GB. Mức giá trên dành cho phiên bản chỉ Wi-Fi. ứng với mỗi model, bản hỗ trợ mạng 4G LTE sẽ có giá đội thêm 130 USD hoặc hơn.

3. Có nên mua iPad Pro 9.7 inch không?

Như vậy, với những thông tin về chiếc iPad Pro 9.7 inch lần này của Apple có thể thấy đây sẽ là một tablet rất hữu dụng cho người dùng với những tính năng rất thông minh, có thể thay thế PC, việc màn hình vừa phải sẽ là một ưu điểm không nhỏ của sản phẩm này khiến người dùng có quyết định mua hay không? Nếu bạn là người yêu thích sự trải nghiệm, muốn khám phá những sản phẩm mới, hay đơn giản là vì bạn muốn sở hữu một máy tính bảng với màn hình nhỏ thuận tiện trong việc sử dụng thì iPad Pro 9.7 inch là lựa chọn quá tuyệt vời cho bạn lúc này. Vì thế nếu yêu thích hãy nhanh tay chọn ngay cho mình một sản phẩm ung ý nhất để có thể trải nghiệm và khá phá nhé.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác