Hỏi đáp: iPad Air 3 giá bao nhiêu?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1926
Bình luận:

iPad Air 3 giá bao nhiêu?

iPad Air 3 một siêu phẩm đình đám của Apple chuẩn bị ra mắt, được kỳ vọng là chiếc tablet có nhiều thay đổi nổi bật và nhiều tính năng tuyệt vời cùng với cấu hình “người khổng lồ xanh”. Với những thông tin như vậy liệu giá bán của chiếc iPad Air 3 giá bao nhiêu? Đây vẫn là câu hỏi được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất.

iPad Air 3 giá bao nhiêu?

Hình ảnh minh họa cho iPad Air 3

Như thường lệ, vào tháng 9 hàng năm, Apple sẽ cho ra mắt các sản phẩm của mình nhưng năm nay có chút khác biệt, khi Apple đã cho ra mắt dòng tablet sớm hơn dự kiến, với những điều như vậy người dùng có thể tin rằng sản phẩm lần này của Apple sẽ mang đến nhiều bất ngờ.

1. Thay đổi về thiết kế:

- iPad Air 3 có thể sẽ có nhiều thay đổi vể ngoài hình vì đây không phải là bản nâng cấp của các thế hệ trước mà đây sẽ là sự thay đổi toàn diện. Tất cả vẫn đang là một dấu chấm hỏi khá lớn, nhưng rất có thể sản phẩm lần này sẽ mỏng hơn các thế hệ trước, đây sẽ là điều thú vị dành cho bạn.

2. Bộ vi xử lý được nâng cấp mạnh mẻ:

- Theo nhiều hãng tin đưa tin, thì iPad Air 3 lần này sẽ có bộ vi xử lý A9X đây là bộ vi xử lý đang được Apple trang bị cho iPad Pro, RAM được nâng lên 4 GB giúp thiết bị chạy mượt mà trên các game nặng, tích hợp đèn LED flash cho camera sau…và có thể còn nhiều thay đổi nữa, mỗi thay đổi sẽ mang đến cho bạn một tính năng mới, một sự trải nghiệm thú vị.

Như các bạn đã biết Apple là thương hiệu cao cấp, chuyên sản xuất các dòng sản phẩm hướng tới người tiêu dùng tầm cao, vì thế mỗi sản phẩm của Apple được tính toán, thiết kế và sản xuất rất tỉ mỉ, mỗi một giai đoạn đều phải qua các quy trình rất khắc khe, được thực hiện bởi các kỷ sư phải thật giỏi và sau khi hoàn thành, các sản phẩm này phải trải qua một quá trình kiểm duyệt rất gắt gao, vì thế hầu hết các sản phẩm của Apple đều có giá thành rất cao, kể cả những lần Apple cho sản xuất những sản phẩm mà theo họ là “giá rẻ” cho người có thu nhập thấp, điển hình như iPhone 5C nhưng chúng vẫn có giá bán khá cao.

Vì thế, việc Apple chuẩn bị cho ra mắt thế hệ mới với nhiều cải tiến và nâng cấp từ thiết kế đến cấu hình thì chiếc iPad Air 3 này sẽ được bán với giá bao nhiêu thì thích hợp với những gì nó mang lại. Chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa thì Apple sẽ cho ra mắt iPad Air 3 nhưng tính đến thời điểm hiện tại, theo nhiều trang tin tức công nghệ thì máy vẫn chưa có giá bán cụ thể, vì Apple khá kín tiếng với các sản phẩm chuẩn bị ra mắt của mình nên rất khó để các nhà đánh giá đưa ra mức giá hợp lý cho sản phẩm này.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác