Hỏi đáp: Mặt kính iPhone 6/6 Plus có xước không?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1827
Bình luận:

Sự thật mặt kính iPhone 6/6 Plus có dễ bị xước như những người dùng đã nói?

Mặt kính có vai trò rất quan trọng đối với iPhone nói riêng và smartphone nói chung. Bộ phận này sẽ bảo vệ màn hình cảm ứng của điện thoại trước những tác động lực gây từ bên ngoài có thể làm hỏng máy. Vậy mặt kính iPhone 6 có bị xước không?

 

1/ Mặt kính iPhone 6/6 Plus có bị xước không

Cho dù mặt kính của iPhone 6/6 Plus được làm từ kính cường lực có độ bền cao, nó vẫn có thể bị xước hay thậm chí nứt, vỡ nếu chịu tác động mạnh. Những trường hợp phổ biến mà mặt kính của iPhone 6/6 Plus bị xước có thể kể đến như sau:

- Do người dùng làm rơi máy xuống nền đất cứng.

- Do người dùng để iPhone 6/6 Plus lẫn với các vật sắc nhọn.

- Do người dùng để máy va đập mạnh với vật nặng.

Vô tình làm rơi iPhone 6 xuống đất có thể khiến máy bị trầy xước màn hình.

 

Khi mặt kính của iPhone 6/6 Plus bị xước thì người dùng vẫn có thể sử dụng màn hình cảm ứng của máy bình thường, tuy nhiên nếu máy trầy xước nặng thì người dùng sẽ cảm thấy rất khó chịu, điều này về lâu dài sẽ không tốt cho thị lực của họ. Vì vậy, trong trường hợp này người dùng cần thay mặt kính mới cho iPhone 6/6 Plus.

 

2/ Lựa chọn cửa hàng uy tín thay mặt kính cho iPhone 6/6 Plus

Việc thay mặt kính iPhone 6/6 Plus cần đến thao tác bung máy, vì vậy bạn cần lựa chọn một địa chỉ uy tín nếu như không muốn chiếc máy của mình bị “luộc đồ”. Rất nhiều bài báo đã đề cập đến trường hợp nhân viên cửa hàng sẵn sàng vì lợi nhuận mà đánh tráo linh kiện chính hãng trên máy của khách thành linh kiện lô kém chất lượng, hoặc cố tình tác động xấu đến những linh kiện khác, khiến máy nhanh chóng hư hỏng trở lại sau khi sửa chữa.

 

Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội, Truesmart là một địa chỉ mà bạn có thể tin cậy. Với chất lượng dịch vụ tốt cùng giá cả phải chăng, Truesmart dần trở thành một trong những đơn vị sửa chữa smartphone có tiếng trên thị trường Hà Nội. Khi đến thay mặt kính cho iPhone 6/6 Plus tại Truesmart, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi sau:

- Được thay mặt kính chính hãng dành cho iPhone 6/6 Plus với giá tốt.

- Được ký tên lên những linh kiện còn lại của máy và thậm chí là trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa để đảm bảo chiếc iPhone 6/6 Plus của mình sẽ không bị luộc đồ.

- Được chờ đợi lấy máy ngay mà không phải mất thời gian gửi máy lại cửa hàng.

Truesmart là địa chỉ thay mặt kính cho iPhone 6/6 Plus đáng tin cậy ở Hà Nội.

3/ Bảo vệ mặt kính iPhone 6/6 Plus sau khi thay mới

Để giữ cho mặt kính của iPhone 6/6 Plus không bị trầy xước, bạn nên sử dụng miếng dán màn hình, hoặc nếu có điều kiện, bạn nên sử dụng miếng dán cường lực cho máy. Miếng dán màn hình thông thường sẽ bảo vệ máy khỏi trầy xước từ những tác động nhẹ do chìa khóa, dao kéo, trong khi miếng dán cường lực sẽ giúp máy tránh khỏi những thương tổn nặng từ những lần va đập mạnh hoặc bị rớt xuống đất.

Nên sử dụng miếng dán cường lực để bảo vệ mặt kính cho iPhone 6/6 Plus.

Bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc nguyên nhân gây hư hỏng mặt kính của iPhone 6/6 Plus cũng như cách khắc phục và bảo vệ mặt kính cho máy trong quá trình sử dụng. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn luôn có những trải nghiệm thú vị cùng với chiếc iPhone 6/6 Plus của mình. 

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác