HTC One M8 EYE có hỗ trợ sạc nhanh không?

Ngày đăng:
Lượt xem: 2709
Bình luận:

HTC One M8 EYE có hỗ trợ sạc nhanh không?

HTC One M8 Eye là một trong những dòng sản phảm mới của nhà HTC, với thiết kế cũng như cấu hình được đánh giá khá cao. Và gần đây có một số nguồn tin cho biết rằng, HTC còn chuẩn bị hỗ trợ sạc nhanh cho One M8 Eye. Để tìm hiểu thông tin trên, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết HTC One M8 Eye có sạc nhanh không nhé!

1. HTC vừa tung ra bộ sạc siêu tốc cho smartphone

Một bộ sạc siêu tốc cho phép điện thoại di động sạc nhanh hơn so với sạc thông thường là 40% và HTC gọi nó là Quick Charger 2.0

Sản phẩm này sử dụng công nghệ sạc nhanh 2.0 từng được giới thiệu trên dòng chip Qualcomm Snapdragon 800 và cũng hỗ trợ cả các dòng chip mới hon của Qualcomm. Với sạc siêu nhanh HTC quick Charger 2.0 tương thích với tất cả các loại điện thoại thông minh HTC.

Tính tới thời điểm này thì HTC vẫn không nói chính xác khi nào Rapid Charger 2.0 có thể phát hành, và giá của nó cũng chưa được cung cấp.

2. ứng dụng lên HTC One M8 Eye

Với thiết kế của M8 eye được giữ nguyên so với người an hem tiền nhiệm của mình, với khung kim loại nguyên khối kết hợp với màn hình 5 inch, các cạnh mỏng và những đường cong mềm mại mang lại cảm giác rất chắc tay cho người dùng.

Ngoài những thông tin kĩ thuật hấp dẫn của dòng smartphone này thì HTC còn hỗ trợ sạc nhanh cho sản phẩm này là bộ sạc nhanh chuẩn Quick charge 2.0. Với hỗ trợ sạc nhanh này thì người dùng không còn phải lo về dung lượng pin 2600 mAh quá thấp của dòng sản phẩm này nữa.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm được hỗ trợ sạc nhanh, và Oppp là một trong những hãng có công nghệ sạc nhanh tốt nhất và có hiêụ quả nhất hiện nay. Đây cũng là một đối thủ đáng gờm của HTC.

Bài viết trên mình đã giới thiệu một ít về hỗ trợ sạc nhanh của HTC One M8 Eye, hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích trong việc chọn lựa cho mình một loại sản phẩm smartphone phù hợp nhất. Hy vọng các bạn sẽ có quyết định mua sắm hợp lý, phù hợp với yêu cầu cũng như điều kiện kinh tế của bạn! chúc bạn may mắn!

>> Xem thêm thông tin: HTC One A9 có hỗ trợ sạc nhanh không?

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác