HTC RE camera một máy ảnh sáng tạo nhưng có thực sự cần thiết

Ngày đăng:
Lượt xem: 994
Bình luận:

HTC Re hoạt động như một máy ảnh với nguyên tắc camera GoPro

 HTC vừa giới thiệu một thiết bị kính tiềm vọng như máy ảnh, HTC RE camera hoạt động trên cùng một nguyên tắc như camera GoPro. Bạn có thể sử dụng nó để bấm vào hình ảnh và quay video và truyền các cảnh quay trực tiếp hoặc phát lại sau đó. Nhưng HTC RE camera một máy ảnh sáng tạo liệu có thực sự cần thiết.HTC cho rằng đó là giải pháp giải quyết tất cả các vấn đề của chúng ta không biết chúng tôi có: là một thiết bị tốt để chụp lại những khoảnh khắc một cách dễ dàng.

Thiết kế camera HTC Re

Thiết kế của Re cũng là thú vị. Nó giống như một kính tiềm vọng dạng ống. Mặc dù nhựa bóng đã phần nào làm giảm cảm giác cao cấp, nhưng bạn có thể thấy đặc tính thiết kế của HTC nổi bật ưu điểm so với vật liệu thiết kế của nó.

Có một khe cắm thẻ microSD ở phía dưới của thiết bị, giúp nâng cấp dung lượng lưu trữ 8GB nội bộ. Nếu có rất dữ liệu bạn cần lưu trữ, bạn sẽ cần phải mở rộng và đây là một cách tốt để giúp bạn thực hiện.

Kết hợp phần cứng đáng kinh ngạc với phần mềm vô địch. HTC đã dành rất nhiều tiền để phát triển Ultrapixels và mới được công bố trên HTC Desire Eye này có vẻ hơi kỳ quặc giống như một chiến lược.Phần dưới của thiết bị là khe cắm microUSB, không có dây kết nối. Chiếc máy ảnh có cảm biến RE nắm quyền lực tạo nên một chất lượng hình ảnh thật tốt. Phần cứng bao gồm một bộ cảm biến hình ảnh 16 MP 1 / 2.3 inch. Bạn có thể quay video 1080p ở tốc độ 30fps và video 720p ở 120 fps. Các ống kính tập trung cố định, vì vậy thiết bị này là để chụp bức ảnh cự ly gần. Tuy nhiên các ống kính góc rộng sẽ đảm bảo rằng tất cả mọi thứ đều được bắt nét tốt trong bức hình. Một nút chụp nằm dưới ngón tay cái của bạn và có thể được sử dụng để chụp ảnh hoặc kích hoạt quay video

 

HTC Re có hỗ trợ cho 128 GB thẻ nhớ MicroSD (8 GB đi kèm với thiết bị) cùng với Bluetooth LE, Wi-Fi, microUSB, HD Microphone và dung lượng 820 mAh mà sẽ kéo dài trong 1 giờ 40 phút quay video full HD .RE Camera kháng bụi và khả năng chịu nước chỉ nặng 65 gram. Các hình ảnh và video đã chụp sẽ tự động đồng bộ với Android 4.3 + hay iOS 7 + thông qua RE App. Máy ảnh RE đã được bán với giá 199 $ và sẵn sàng bắt đầu phân phối vào cuối tháng này.Dự đoán

HTC Re là một thiết bị mang sự đổi mới. Tuy nhiên, HTC có thể bắt đầu một loại sản phẩm mới này như thế nào?

HTC Re có quá đắt, nếu đó là vào khoảng £ 50 / $ 70, nó sẽ thực sự hấp dẫn.

HTC Re một máy ảnh sáng tạo nhưng có thực sự cần thiết? Trong trường hợp bạn đã có tiền và sẵn sàng để thử nghiệm thiết bị mới này đây là một thiết bị tuyệt vời tạo ra một cuộc sống thứ 2 trên máy ảnh.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác