Hướng dẫn cách đặt hình nền cho iOS 8 chi tiết nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 5245
Bình luận:

Hướng dẫn cách đổi hình nền cho iPhone iOS 8

 

Chắc không ít những người dùng Smartphone cảm thấy không hài lòng với những hình nền mặc định trên chú dế của mình và họ luôn muốn tìm cách thay đổi để khiến chiếc điện thoại trở lên thú vị hơn.

 

Hình nền cho iPhone 6

 

Cách đây 2 tháng Apple đã tung ra Model mới nhất là iPhone 6 và iPhone 6 Plus, cả hai sản phẩm này đều chạy mặc định hệ điều hành mới nhất là iOS 8. Tuy nhiên do người dùng mới được tiếp xúc với sản phẩm mới và phần mềm mới nên có thể sẽ nhiều người chưa biết cách sử dụng nhiều các chức năng của thiết bị. Bài viết này các bạn sẽ được hướng dẫn cách đặt hình nền cho iOS 8.

 

Trong quá trình sử dụng iOS 8 cho thấy nó không thật sự có quá nhiều sự thay đổi đối với iOS 7, để có thể đặt một bức hình mà bạn thích thành hình nền của điện thoại iOS 8 các bạn làm như sau :

1. Cách 1 

Bước 1 : Trên điện thoại iPhone các bạn vào mục Settings, tiếp theo các bạn tìm đến dòng “Wallpapers & Brightness” như trong hình dưới.

 

Để đặt hình nền chọn Settings/ Wallpaper

 

Bước 2 : Trong giao diện của màn hình Wallpapers & Brightness, các bạn sẽ thấy các tùy chọn Wallpaper từ menu.

 

Giao diện Wallpaper & Brightness

 

Bước 3 : Hình nền mà bạn đang sử dụng hiện tại sẽ hiển thị ở phần dưới của màn hình điện thoại, để đặt hình nền mới cho iPhone iOS 8, các bạn dùng tay chạm vào hình nền hiện tại và sau đó các bạn sẽ được đưa tới màn hình như hình bên dưới.

 

chạm tay vào hình nền hiện tại để đi tới lựa chọn đặt hinh nền mới

 

Bước 4 : Tại đây, các bạn có thể tùy chọn để lựa chọn ra một hình nền mới mà bạn yêu thích hoặc bạn có thể lựa chọn list hình nền có sẵn của Apple hay chọn hình ảnh của bạn tự chụp trong thư viện của thiết bị chọn cho mình một bức hình yêu thích và cho nó trở thành hình nền của điện thoại.

 

Chọn Move and Scale để đặt hình nền mới

 

Bước 5 : Để đặt hình nền cho iPhone các bạn chọn “Move and Scale”, nếu như hình ảnh của bạn quá lớn các bạn cũng có thể chọn hiển thị một phần nào đó của bức hình sau đó chọn vào nút Set và bạn đã đặt được hình nền cho điện thoại.

 

Có thể đặt là màn hình khóa, màn hình chính hoặc cả hai

 

Các bạn cũng có thể thiết lập hình nền cho màn hình khóa, màn hình chính hoặc là cả 2 màn hình chính và màn hình khóa và bây giờ hãy nhấn vào nút Home để chiêm ngưỡng thành quả màn bạn đã làm.

 

Xem thêm >>> Hướng dẫn cài nhạc chuông cho iOS 8 bằng iTunes cực dễ

 

2. Cách 2

Cách đặt hình nền nữa dễ dàng hơn, đó là các bạn có thể chọn bất kỳ một hình ảnh nào trên Camera Roll và chọn trực tiếp nó làm hình nền. Cách đặt hình nền đó sẽ được hướng dẫn ngay sau đây :

Bước 1 : Trên điện thoại iPhone iOS 8 các bạn duyệt qua mục Camera Roll trên iPhone  sau đó chọn ra một bức hình mà bạn muốn sử dụng làm hình nền , khi bức hinhd được mở lên các bạn sẽ thấy có môt nút chia sẻ ở góc dưới bên trái như hình bên dưới.

 

Nhấn chọn vào biểu tượng chia sẻ

 

Bước 2 : Các bạn chọn vào nút chia sẻ đó rồi nhấn vào Next ở góc trên bên phải màn hình và bạn sẽ có những lựa chọn dưới đây :

 

Chọn sử dụng làm hình nền cho điện thoại

 

Bước 3 : Các bạn vuốt nhẹ từ tphair sang trái và tìm tới mục “Use as Wallpaper” tức là sử dụng làm hình nền. Vậy là bạn đã đặt hình ảnh đó làm hình nền cho chiếc điện thoại iOS 8 được rồi. Chúc các bạn thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác