Hướng dẫn cách Jailbreak iOS 8 chính thức trên iPhone

Ngày đăng:
Lượt xem: 7528
Bình luận:

Hướng dẫn chính thức cách Jailbreak iOS 8 trên iPhone iPad

iOS 8 hiện đang là hệ điều hành mới nhất của Apple, tuy nhiên phiên bản mới nhất này lại không đáp ứng được sự mong đợi của người dùng khi mà hầu hết thiết kế của iOS 8 đều giống với  người tiền nhiệm trước đó -  iOS 7, vì thế Jailbreak iOS 8 là rất cần thiết. Nó có thể giúp bạn can thiệp vào hệ điều hành của Apple mà không gây ảnh hưởng gì tới máy, có chăng chỉ là ngốn thêm pin 1 chút thôi nhưng bù lại bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế.

Jailbeak là một khái niệm không hề xa lạ với bất cứ người dùng thiết bị di động iOS nào, khi mà hệ điều hành của Apple ngày càng thể hiện sự yếu kém thì Jailbreak máy là điều mà bất cứ người dùng nào cũng mong muốn thực hiện cho thiết bị của mình. Nhờ có Jailbreak bạn có thể can thiệp trực tiếp vào hệ điều hành của máy và cài đặt những tùy chỉnh phần mềm mà Apple không cho phép. Vì thế còn chần chừ gì mà không jailbreak cho chiếc điện thoại/ipad của mình. Sau đây là một vài chia sẻ Hướng dẫn cách Jailbreak iOS 8 chính thức qua một vài bước đơn giản sau

Những gì bạn cần chuẩn bị là:

+ Máy tính Window hoặc Macbook có sẵn iTunes để sao lưu dữ liệu

+ iPhone/iPad được kết nối với máy tính qua cổng USB

+ Đưa thiết bị của bạn về chế độ máy bay, tắt Passcode, Touch ID, Find my iPhone

Bước 1:

Đầu tiên bạn cần phải sao lưu dữ liệu từ thiết bị của bạn vào iTunes. Sau khi kết nối thiết bị với máy tính, mở phần mềm iTunes

---> chọn biểu tượng Devices ---> Summary ---> check vào This Computer ---> chọn Back up Now để tiến hành sao lưu.

Bước 2: 

Tải Pangu8 cho về máy tính bằng link sau: https://en.pangu.io/

Chọn biểu tượng Windows hoặc Apple tùy vào máy tính mà bạn sử dụng.

Bước 3:

 Mở Pangu bằng cách nhấp chuột phải vào file tải về ---> chọn Run as administrtor

Bước 4: 

Khi mà thiết bị của bạn được kết nối với máy tính, bấm chọn Start Jailbreak

Bước 5:

Chọn Already Did

Khi Pangu chạy xong, thiết bị của bạn sẽ tự động khởi động lại. Lúc này trên màn hình iPhone/iPad sẽ xuất hiện biểu tượng Cydia và Pangu.

Bước 6:

Restore dữ liệu đã Back up vào iPhone/iPad

Tại giao diện iTunes trên máy tính, nhấp chuột phải vào biểu tượng Device của bạn ---> chọn Restore From Back Up... để khôi phục lại dữ liệu của bạn.

Sau khi hoàn thành việc Restore dữ liệu từ iTunes là bạn đã hoàn thành việc Jailbreak iOS thành công và có thể tải các ứng dụng hỗ trợ trên Cydia.vn về để cài đặt cho thiết bị của mình rồi. Hy vọng bài Hướng dẫn Jailbreak iOS 8 chính thức này sẽ có thể giúp bạn thực hiện thành công. Hãy Jailbreak, tải ứng dụng và trải nghiệm nhé!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác