Hướng dẫn cách kết nối Samsung Galaxy Note 5 với máy tính

Ngày đăng:
Lượt xem: 10051
Bình luận:

Hướng dẫn cách kết nối Samsung Galaxy Note 5 với máy tính

Bạn vừa mới được sở hữu chiếc Smatphone Samsung Galaxy Note 5 trong tay, do đó việc sao lưu dữ liệu từ Samsung Galaxy Note 5 vào máy tính gặp nhiều khó khăn và bạn chưa biết cách thực hiện như thế nào? Bạn hãy yên tâm, bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách kết nối Samsung Galaxy Note 5 với máy tính một cách nhanh chóng nhất.

Cách kết nối Samsung Galaxy Note 5 với máy tính

1, Chuẩn bị

+ Một chiếc máy tính

+ Một dây cáp kết nối USB chính hãng

+ Điện thoại Samsung Galaxy Note 5

2, Cách thực hiện

- Bước 1: Đầu tiên, các bạn thực hiện kết nối điện thoại Samsung Galaxy Note 5 với máy tính thông qua dây cáp kết nối USB chính hãng. 

+ Từ cạnh phía trên của màn hình Samsung Galaxy Note 5, các bạn bấm giữ đồng thời kéo xuống phía dưới và chọn vào dòng "Được kết nối như thiết bị media".

Chọn " Được kết nối như thiết bị media "

- Bước 2: Lúc này, trên điện thoại Samsung Galaxy Note 5 sẽ xuất hiện một giao diện mới và các bạn tiếp tục bấm chọn vào mục “ Thiết bị media ( MTP ) như hình dưới đây.

Chọn vào mục “ Thiết bị media ( MTP )

- Bước 3: Tiếp theo sau đó, trên máy tính các bạn thực hiện bấm chọn vào "Computer" , lúc này thấy biểu tượng điện thoại Samsung Galaxy Note 5 của bạn được hiện lên.

Biểu tượng điện thoại Samsung Galaxy Note 5 xuất hiện

- Bước 4: Thực hiện sao lưu dữ liệu mà bạn muốn bằng thao tác coppy paste như bình thường.

+ Lưu ý: Nếu thiết bị của bạn không hiển thị trong "Computer" thì có thể là do máy tính của bạn đã thiếu Driver hay do chân, dây cáp kết nối USB có vấn đề hoặc điện thoại Samsung Galaxy Note 5 của bạn bị hư hỏng.

- Nếu trong trường hợp bạn không thể thực hiện kết nối điện thoại Samsung Galaxy Note 5 với máy tính thì cách tốt nhất bạn nên đưa thiết bị của mình đến một trung tâm sửa chữa có uy tín gần nhất để được kiểm tra và sửa chữa.

+ Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội thì có thể đưa Samsung Galaxy Note 5 của mình đến trung tâm sửa chữa Truesmart.com.vn để được đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao sửa chữa giúp bạn. Tại đây, điện thoại Samsung Galaxy Note 5 của bạn sẽ được tiến hành sửa chữa theo một quy trình chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt, bạn có thể ngồi chờ và nhận máy ngay sau đó.

+ Đối với những bạn sống ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh thì có thể an tâm mang Samsung Galaxy Note 5 của mình đến cưa hàng sưa chữa kdienthoai.com để được kiểm tra và sửa chữa. Tại đây, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết cách kết nối điện thoại Samsung Galaxy Note 5 với máy tính chưa? Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn khi cần thiết. Chúc bạn có thể thực hiện thành công và có sự trải nghiệm thú vị trên chiếc Smartphone Samsung Galaxy Note 5 của mình.

Bài viết mới

Bài viết khác