Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng instagram trên iPhone

Ngày đăng:
Lượt xem: 9900
Bình luận:

Hướng dẫn cách sử dụng Instagram trên iPhone

Instagram được biết đến là một phần mềm dành cho các thiết bị di đông cho phép người dùng chụp, chỉnh sửa  và chia sẻ hình ảnh miễn phí trên các trang mạng xã hội(bao gồm: Facebook, Twitter, Flickr, Tumblr và cả Foursquare). Vậy cách sử dụng ứng dụng Instagram trên iPhone như thế nào?

 

 

Xem thêm >>> iPhone đã lên iOS 8.1.1 không xuống được là đúng hay sai

 

1. Trên nền tảng hệ điều hành iOS, Instagram có các tính năng sau:

- Có cả camera trước và sau

- Hiệu ứng đa dạng: làm mờ ảnh, ống kính nghiêng

- Bộ lọc bao gồm các tùy chọn: XPro-II, Earlybird, Rise, Amaro, Hudson, Lo-fi, Sutro, Toaster, Brannan, Inkwell, Walden, Hefe, Nashville, 1977, …

- Được hỗ trợ quay video và chia sẻ với bạn bè

2. Cách cài đặt và sử dụng Instagram trên iPhone

Bước 1: Tải và cài đặt Instagram

Người dùng truy cập đường link: http://tmo.taimiemphi.vn/ios/dowmload-instagram-for-ios-18393 để tải ứng dụng Instagram về máy.

Bước 2: Lập tài khoản

Sau khi cài đặt xong bạn nhấp vào biểu tượng Instagram, phần mềm sẽ yêu cầu bạn khởi tạo một tài khoản để sử dụng. Bạn làm theo các chỉ dẫn chi tiết và nhập các thông tin về địa chỉ email, tên tài khoản cũng như số điện thoại của bạn.

Bước 3:

Bạn tiến hành đăng nhập vào hệ thống Instagram. Ngay lập tức ứng dụng sẽ tìm và duyệt các liên lạc mà bạn lưu trên danh bạ. Nếu bạn tham gia Facebook, Twitter, Flickr hoặc bất kỳ một  mạng xã hội nào thì Instagram cũng đồng bộ luôn danh sách bạn bè của bạn.

Bước 4:

Hình ảnh mà bạn và những người bạn đang theo dõi (follow) tảo lên sẽ được lưu giữ tại Home. Và ở đay sẽ có phím chức năng cho phép bạn nhấn thích (phím 1), comment (phím 2) hoặc bổ xung thông tin (phím 3)

Bước 5 .

Popular (Với biểu tượng ngôi sao) tập hợp những hình ảnh đẹp nhất nhưng nó luôn xuất hiện ngẫu nhiên.

Bước 6 .

phần News là nơi thông báo  khi có ai đó thích, để lại comment hoặc nhấn nút folow hình ảnh của bạn.

Tại News bao gồm hai tab:Following và You. Trong đó Following là các thông tin về các hoạt động của những người bạn theo dõi. Còn i tab You là các thông tin của bạn ( ai mới comment  hoặc  thích  hình ảnh của bạn hay ai đó mới follow bạn)

Ở tab cuối là lịch sử truy cập cũng như sử dụng Instagram của bạn. Tại đây lưu giữ tất cả những hình ảnh mà bạn đã tải lên, đã chia sẽ cũng như cho biết bạn đang follow bao nhiêu người và bao nhiêu người follow bạn. Bạn có thể chỉnh sửa, thiết lập lại mối quan hệ của mình tại đây.

Bước 7: Chỉnh cấu hình của Instagram

Chức năng này nằm ở góc phải phía trên cùng màn hình iPhone, bao  gồm các lựa chọn:

- Find friends: tìm kiếm bạn bè.

- Photos you’ve liked:  các hình cảnh mà bạn đã bấm like.
- Edit profile: sửa thông tin cá nhân của bạn.

- Edit sharing settings

- Photo Privacy

Như vậy là với các giải thích và hướng dẫn trên đây, với Instagram chúng tôi hy vọng người dùng iPhone sẽ có thêm một kênh chia sẽ hình ảnh và kết bạn.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác