Hướng dẫn cài app từ Cydia cho iPhone 5s

Ngày đăng:
Lượt xem: 1200
Bình luận:

Tìm hiểu những ứng dụng cực hay dành cho iPhone 5S

Bạn đang sở hữu trong tay một chiếc iPhone 5S ? vậy bạn biết đến việc cài đặt ứng dụng trên ứng dụng Cydia cho thiết bị của mình hay chưa? Với ứng dụng này thì đảm bảo các bạn sẽ thỏa sức khám phá những trải nghiệm vô cùng mới lạ thú vị và hết sức tuyệt vời. Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn biết những ứng dụng hay cho iPhone 5s trên cydia và cách cài app từ Cydia cho iPhone 5s.

Winterboard

- Với những ai đang dùng điện thoại iPhone với hệ điều hành iOS thì đã không quá xa lạ với giao diện của " trái táo ". Hãng Apple không cho phép người dùng có thể thay đổi điều này tuy nhiên với ứng dụng trên phần mềm Cydia thì bạn có thể đổi mới cho giao diện hay các icon, thậm chí là có thể thêm bớt các widget hiển thị cho chiếc điện thoại iPhone. Từ đó, tạo cho thiết bị của bạn một bộ mặt mới theo phong cách riêng bạn.

 

Winterboard

 

Activator

- Khi muốn trở về màn hình chính thì thông thường bạn thường phải dùng nút Home, tuy nhiên nếu dùng quá nhiều sẽ khiến cho nút này dễ bị hư hỏng. Với activator thì giờ đây bạn có thể thực hiện các thao tác khác trên màn hình cảm ứng của iPhone  thay vì dùng nút Home.

Với activator thì các bạn có thể thực hiện chạm trái hay chạm phải để khóa máy, tắt máy, thoát các ứng dụng,….

 

Activator

 

iCleaner Pro

- Sauk hi sử dụng một thời gian dài khiến chiếc điện thoại iPhone 5S sẽ lưu trữ khá nhiều các dữ liệu thừa làm ảnh hưởng đến tốc độ chạy của máy. Tuy nhiên, iCleaner Pro sẽ giúp bạn dọn dẹp sạch các dữ liệu không cần thiết và từ đó bạn có thể mở rộng tối đa không gian của thiết bị với những dữ liệu mà các bạn chưa muốn tắt hẳn chúng.

 

iCleaner Pro

 

iBatteryInfoPro

- Khi sử dụng chiếc iPhone 5S thì có lẽ bạn sẽ lo lắng đến thời lượng sử dụng pin của nó đúng không? Khi bạn không biết cách sử dụng thì pin của bạn chắc chắn sẽ có hiện tượng bị chai và hao pin, hay pin ảo,…

Tuy nhiên iBatteryInfoPro sẽ hoàn toàn có thể khắc phục sự cố này cho bạn. ứng dụng iBatteryInfoPro sẽ thông báo cho bạn biết khi pin máy thật sự đã đầy 100%. Ngoài ra, iBatteryInfoPro còn cung cấp cho bạn tình trạng pin như: nhiệt độ pin, số lần sạc, đặc biệt bạn có thể xóa các dữ liệu sạc và tránh được hiện tượng báo pin ảo trên máy.

 

iBatteryInfoPro

 

Installous

- Installouslà phần mềm giúp cho người dùng thiết bị iPhone có thể nâng cấp các tính năng, ứng dụng mới trên chiếc máy của mình để có sự trải nghiệm mới. Thông qua ứng dụng Installous này bạn có thể truy cập thẳng đây để tìm và download đầy đủ các ứng dụng về trên máy.

 

Installous

 

Track Import

Với ứng dụng Track Import,  giờ đây các bạn có thể tải bất cứ bản nhạc từ trang nào sau đó di chuyển các bản nhạc sang thư mục trình nhạc chính thống và cuối cùng nhấn chọn Import. TrackImport sẽ giúp bạn có thể chỉnh sửa được tên Nhạc sĩ, Album thông qua Edit ID3 Tags theo danh sách riêng mà bạn thích.

 

Track Import

 

SBSettings

- Với ứng dụng SBSettings này các bạn có thể truy cập vào nhanh các setting của chiếc iPhone 5 trên màn hình chính mà không cần phải đi theo từng bước. Tuy nhiên, lưu ý là ứng dụng SBSettings khi cài đặt sẽ đi kèm với phần mềm Activator hoặc phần mềm Quickdo thì mới có thể thực hiện được.

 

SBSettings

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn các ứng dụng hay đáng có trên chiếc điện thoại iPhone 5 của bạn. Chúc các bạn có sự trải nghiệm vui vẻ.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác