Hướng dẫn cài emotion cho ios 7 nhắn tin nhiều cảm xúc

Ngày đăng:
Lượt xem: 2839
Bình luận:

Sử dụng emotion cho thiết bị chạy iOS 7

      Khi bạn đang trò chuyện với bạn bè và gia đình trên Message, bạn có thể không hoàn toàn truyền đạt cảm xúc tương tự mà bạn có thể nếu bạn đang nói chuyện khi đối mặt trực tiếp. Tuy nhiên, đây là lý do emoji đi vào chơi. Emoji tương tự như biểu tượng cảm xúc, nhưng sự khác biệt duy nhất là emoji đã ra đời bao gồm một phạm vi rộng lớn các biểu tượng cảm xúc giúp bạn lựa chọn và được xây dựng trong các thiết bị của chính hãng sản xuất, chứ không phải được thực hiện với các nhân vật truyền thống. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về emotion cho iOS 7.

      Các thiết bị iOS 7 có emoji được xây dựng ngay vào bàn phím, nhưng có thể bạn không biết rằng, xem xét rằng Apple không cho nó hoạt động theo mặc định. Thay vào đó, bạn phải thâm nhập vào các thiết lập để bắt đầu sử dụng Emoji trong các tin nhắn văn bản của bạn, nhưng dưới đây sẽ là cách  để bạn cài emotion cho iOS 7 để sử dụng và sẽ được gửi emoji cho bạn bè và gia đình của bạn.

Kích hoạt Emotion

1.    Mở Cài đặt

2.    Chạm vào chung

3.    Điều hướng đến và gõ vào bàn phím 

4.    Chạm vào bàn phím trên màn hình tiếp theo

5.    Chạm vào Add New Keyboard 

6.    Điều hướng thông qua danh sách cho đến khi bạn nhìn thấy Emoji  và bấm vào nó.

      Nếu bạn có iOS 7 đã được jailbreak thì bạn sẽ có vô số tinh chỉnh và ứng dụng có sẵn để cho bạn thêm nhiều biểu tượng cảm xúc và bàn phím đặc biệt trong các cửa hàng Cydia. 

Sử dụng Emoji

      Để bắt đầu sử dụng Emoji, mở ứng dụng tin nhắn hoặc bất kỳ ứng dụng khác có sử dụng bàn phím. Hiện nay, sẽ là một biểu tượng toàn cầu ở góc dưới cùng bên trái của bàn phím. Khai thác trên này sẽ mang đến emoji. Có rất nhiều các chủ đề khác nhau  của emoji để bạn lựa chọn được sắp xếp theo các trang khác nhau và bạn có thể sử dụng chúng.

Mẹo

  • Các bàn phím Emoji có một lựa chọn tab dọc theo phía dưới và các trang trong mỗi tab.

  • Chạm vào tab bạn muốn, sau đó swipe sang phải hoặc sang trái để xem các biểu tượng cảm xúc có sẵn.

       Bạn sẽ thấy những điều cơ bản như khuôn mặt cười truyền thống, với các tín hiệu tay, emoji ngẫu nhiên giống như một giọt nước, trái tim, ngôi sao và thậm chí cả phân. Có emoji là các loài động vật, thực vật và xe hơi. Để nói rằng ít nhất, có một rất nhiều emoji để lựa chọn, vì vậy khi sử dụng bạn nên tìm hiểu trước các biểu tượng để khi dùng có thể nhanh chóng cho đúng hoàn cảnh và cảm xúc. Một điều khá đáng tiếc là có thể khi bạn cài emotion cho iOS 7 của bạn để gửi cho người khác mà không sử dụng bàn phím iOS thì có thể nó không còn hiển thị chính xác được nữa. Nếu xảy ra trường hợp này có thể đối tượng nhận sẽ chỉ thấy những hình vuông trên màn hình.

       Trên đây là cách cài đặt và sử dụng emotion cho iOS 7. Bạn hãy thử và trải nghiệm tính năng thú vị này ngay hôm nay nhé.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác