Hướng dẫn cài font cho ios 7 với phần mềm BytaFont 2

Ngày đăng:
Lượt xem: 17773
Bình luận:

Cách cài đặt font mới cho điện thoại iPhone chạy ios 7 

Nếu bạn chỉ dùng font chữ mặc định trên điện thoại iphone của bạn, có thể bạn sẽ cảm thấy nhàm chán và một ngày nào đó bạn muốn thay đổi. Vậy làm thế nào để tải nhiều font chữ đẹp về cho iphone thì chắc nhiều người chưa biết. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn tải font cho ios 7 để các bạn tham khảo.

Muốn cài font cho ios7, yêu cầu máy đã JailBreak và có phần mềm Cydia. Cydia là một phần mềm hữu ích, gồm rất nhiều kho ứng dụng thú vị để bạn tải về máy. Sau đó từ Cydia, bạn tải phần mềm iFile và BytaFont 2 về. Đây là hai file cần thiết để hỗ trợ cho việc cài đặt font ios 7.

Sau khi cài đặt xong hai phần mềm Ifile và BytaFonts 2, bạn tiến hành các bước sau để cài đặt phông chữ:

Bước 1: Mở Cydia, gõ tìm “font ios 7”, rồi chọn font chữ mà bạn muốn cài để tải về điện thoại. 

 

 

 

 

Bước 2: Sau khi tải xong, Tìm đến font chữ vừa tải về, chọn Mở trong I file rồi giải nén. Sau đó chọn Xong.


Bước 3: Tại đây sẽ xuất hiện phông chữ vừa giải nén. Chọn Sửa, chọn phông vừa giải nén, rồi bấm vào biểu tượng góc dưới bên phải, chọn Cắt hoặc sao chép, rồi chọn Xong.

Bước 4: Ấn chọn Mobile, chọn Library, tìm đến thư mục BytaFonts 2 (Nếu chưa có sẵn thư mục này thì bạn có thể tự tạo thư mục mới có tên BytaFonts 2 bằng cách ấn vao dấu cộng, lưu ý phải viết hoa chữ “B” và chữ “F” nhé, nếu không sẽ bị lỗi). Chọn Sửa, rồi bấm vào biểu tượng góc dưới cùng bên phải, chọn Dán, rồi chọn Xong.


Như vậy là xong phần coppy phông chữ vào Phần mềm BytaFonts 2.

Bước 5: Mở phần mềm BytaFonts 2, tìm đến phông vừa copy vào, chọn Đồng ý. Ví dụ chọn font chữ falling.


Chờ vài giây để điện thoại khởi động lại phông chữ mới. Vậy là kết thúc phần cài đặt.

Làm tương tự với các phông chữ khác.

Sau khi cài đặt xong, điện thoại của bạn đã chuyển sang phông chữ mới lạ mắt và thú vị.


Có rất nhiều font ios7 độc đáo và đẹp mắt, bạn có thể lên các trang mạng chuyên cung cấp font chữ cho iphone để tìm và tải về.

Như vậy là bạn đã cài đặt font cho ios 7 thành công. Cách cài đặt này có thể áp dụng cho các phiên bản ios 7 trở lên đều được. Chỉ cần một chút công sức và thời gian là bạn đã trang trí cho điện thoại iphone của mình trở nên lung linh và hấp dẫn hơn với nhiều font chữ thú vị khác nhau để khoe với bạn bè rồi. Chúc các bạn cài đặt thành công với bài hướng dẫn trên nhé

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác