Hướng dẫn cài nhạc chuông cho iPhone 5

Ngày đăng:
Lượt xem: 2300
Bình luận:

Hướng dẫn cài nhạc chuông cho iphone 5 không cần iTunes

Điện thoại iPhone của Apple được người sử dụng ưa chuộng và săn lùng bởi điện thoại này mang trong mình 1 độ sang trọng, hơn nữa nó sở hữu 1 mức giá cao thuộc phân khúc cao thể hiện đẳng cấp trong thế giới điện thoại di động. Khi sử dụng các bạn có thể sở hữu 1 kho ứng dụng với vô số các chương trình, phần mềm giải trí vô cùng hấp dẫn. Có thể nói, điện thoại iPhone là một công cụ giải trí khá lý tưởng cho các bạn. Khi bạn sở hữu điện thoại iPhone thì một trong những yếu tố thể hiện tính cách cũng như tâm trạng của bạn đó chính là nhạc chuông điện thoại mà bạn cài. Vì vậy người sử dụng thường có suy nghĩa là làm mới liên tục nhạc chuông cho chiếc điện thoại của bạn hàng ngày. Vậy các bạn đã bao giờ thắc mắc về vấn đề rằng có cách nào thực hiện cài nhạc chuông cho iPhone 5 không cần qua phần mềm iTunes không?

Với điện thoại iPhone 5 cũng giống như các dòng điện thoại iPhone khác trên thị trường nếu bạn muốn tải trò chơi hoặc tải nhạc về máy thì bạn không thể tải trực tiếp từ trên mạng về mà ngoài ra các bạn còn có 1 cách tải nhạc chuông về đó chính là là thông qua phần mềm iTunes. Tuy nhiên , thao tác tải nhạc chuông cho iPhone 5 mà bằng phần mềm iTunes thì bạn phải kết nối iPhone 5 với 1chiếc máy tính. Có thể bạn sẽ cảm thấy rất bất tiện khi phải thực hiện thêm thao tác này tuy nhiên nó lại không phức tạp như các bạn nghĩ . 

Có cách nào cài nhạc chuông cho iphone 5 mà không dùng iTunes?

- Phần mềm iTunes là 1 kho ứng dụng chứa đầy đủ các công cụ giải trí của bạn, tuy nhiên các bạn cần phải setting nó trong máy tính thì mới có thể thực hiện kết nối giữa điện thoại iPhone và máy tính để Dowload các ứng dụng về chiếc điện thoại iPhone 5 của bạn. Phần mềm iTunes bao gồm: game, nhạc tổng hợp, film hay thậm chí là một file hay chương trình nào mà các bạn yêu thích thì các bạn đều có thể tải về máy.

-Khi tiến hành cài nhạc chuông cho chiếc điện thoại iPhone 5 nếu được thực hiện thông qua phần mềm iTunes thì rất đơn giản người dùng chỉ cần vào phần mềm iTunes chọn file nhạc bạn yêu thích và muốn copy sang điện thoại iPhone 5 và sau đó tiến hành Sync Tones là sẽ đồng bộ giữa điện thoại iPhone và phần mềm iTunes khi đó file của iTunes có thì sẽ có trong điện thoại iPhone 5. Vì việc bạn sử dụng phần mềm iTunes để cài nhạc chuông cho điệ thoại iPhone bạn sẽ mất một khoảng thời gian với 1 số thao tác như: tạo file mới, rename, copy...

-Nếu bạn thấy cách cài nhạc với phần mềm iTunes khó khăn thì ngoài ra các bạn có thể cài nhạc chuông cho điện thoại iPhone 5 bằng phần mềm iTool. So với phần mềm iTunes thì phần mềm iTool cũng có đầy đủ các chức năng tương đồng và kho ứng dụng của phần mềm iTool cũng không kém cạnh gì so với iTunes cả.

- Nếu thực hiện cài đặt nhạc chuông cho iPhong 5 bằng phần mềm iTool thì bạn chỉ cần vào phần mềm iTool sau đó vào mục Media. Tại Media các bạn tha hồ di chuyển từ iTool về điện thoại iPhone của bạn khi điện thoại iPhone 5 của bạn đã kết nối với 1 máy tính qua cáp USB.  Bước này các bạn thao tác như việc copy paste dữ liệu thông thường. iTool quả là 1 ứng dụng rất tiện ích và hữu dụng có thể thay cho phần mềm iTune.

-Bên cạnh đó còn rất nhiều ứng dụng để bạn có thể tiến hành cài nhạc chuông cho điện thoại iPhone 5 như ứng dụng iRing - phần mềm này có1 ưu điểm đó là không yêu cầu chiếc điện thoại iPhone đã jaibreak hay không bạn vẫn có thể sử dụng được. Mặc dù vậy khi đến bước cuối mà người dùng muốn thực hiện đồng bộ hóa giữa điện thoại iPhone 5 và phần mềm này trên máy tính thì yêu cầu các bạn phải dùng đến phần mềm iTunes. Để cài đặt các bạn chỉ cần kết nối điện thoại iPhone 5 của bạn với máy tính, sau đó bạn vào mục Media => chọn Ringtone => chọn Make ringtone.

Phần mềm iRing

-Các bạn yêu thích bài hát nào và chọn bài hát nào làm nhạc chuông cho điện thoại thì click chuột phải và chọn Choose. Với ứng dụng này các  bạn có thể thực hiện cài đặt được thời gian mà các bạn muốn setting nhạc chuông cho điện thoại bằng số ở phần Start và End.

Bạn thích bài hát nào làm nhạc chuông thì bấm chuột phải và chọn Choose.

-Sau đó các bạn bấm play để có thể nghe bài hát mà mình đã chọn sau đó khi các bạn chọn nhạc chuông từ đoạn nào đến đoạn nào thì các bạn có thể tự lựa chọn theo ý thích của mình ví dụ như hình dưới mình thực hiện đặt 25 giây cho nhạc chuông đối với tin nhắn (for msgs) và 40 giây đối với nhạc chuông cuộc gọi đến (for calls) các bạn có thể tham khảo.

25s cho nhạc chuông dành cho SMS và 40 giây dành cho nhạc chuông dành cho or calls.

Chúc các bạn có thể thực hiện cài nhạc chuông cho điện thoại iPhone 5 của mình mà không cần thông qua phần mềm iTunes mà bằng iTool như hướng dẫn trong bài viết trên.

Bài viết mới

Bài viết khác