Hướng dẫn cập nhât iOs 7 cho iPhone 5 Lock Sprint

Ngày đăng:
Lượt xem: 2162
Bình luận:

Cách thực hiện việc nâng cấp Iphone 5 lock sprint lên IOS 7

 

Iphone 5 làm một trong những thế hệ iphone đầy mạnh mẽ của Apple. Tính đến thời điểm này, khi mà iphone 5s,5c và iphone 6, 6 plus đã ra đời sau đó thì iphone 5 vẫn làm cho người tiêu dùng yêu thích và muốn sở hữu. Đặc biệt khi mà các thế hệ của hệ điều hành đã tung ra nhiều phiên bản thì nó càng làm cho iphone 5 trở lên mạnh mẽ với các tiện ích thú vị hơn. Sau đây tôi xin hướng dẫn cách bạn cách thực hiện lên ios 7 cho iphone 5 lock sprint

 Điện thoại Iphone 5 lock sprint là chiếc điện phải dùng mạng của nhà mạng cung cấp điện thoại của nó. Tuy giá thành có rẻ hơn điện thoại đã được jailbreak nhưng nó cũng đem lại cho người dùng một số hạn chế nhất định. Để thực hiện được việc lên ios 7 cho iphone 5 lock sprint ta cần phải lưu ý một số điểm sau đây:

  • Nếu máy điện thoại iphone 5 lock sprint của bạn đang ở IOS 6.1.2 trở xuống và đang có jailbreak thì bạn phải thực hiện việc nâng cấp bằng chế độ Itunes. Việc nâng cấp này sẽ làm mất jailbreak.
  • Nếu như máy đang ở IOS 6.1.3/4 thì bạn có thể thực hiện việc cập nhật trực tiếp trên máy bằng OTA thông qua Settings, chọn General, chọn Software update.


Chúng ta thực hiện việc nâng cấp theo các bước như sau:

 

  • Bước 1: các bạn thực hiện backup lại toàn bộ dữ liệu của mình trên iphone để tránh trường hợp máy bị lỗi trong quá trình cập nhật thì có thể khôi phục lại dữ liệu.
  • Bước 2: Thực hiện việc cập nhật phiên bản mới nhất của iTunes về máy.
  • Bước 3: Kiểm tra xem firmware của máy là gì rồi tiến hành tải Firmware IOS 7 đúng với máy đó.
  • Bước 4: Thực hiện bấm giữ phím Shift (windows) hoặc là phím Alt/ option (mac) đồng thời với Restore hoặc update trên itune của máy. Tiếp theo bạn di chuyển đến firmware mà bạn vừa tải về trên máy tính của mình , rồi chờ cho iTunes làm việc cập nhật lên IOS 7 cho điện thoại .

Chúng ta đợi cho chờ cho đến khi máy thực hiện xong việc update lên ios 7 cho iphone 5 lock sprint.  Việc update này khá đơn giản nhưng các bạn cần phải thực hiện việc tải firmware IOS 7 đúng cho máy để tránh việc update bản lỗi, hoặc phiên bản không tương thích.

Chúng ta vừa mới thực hiện xong việc lên ios 7 cho iphone 5 lock sprint. Với cách thực hiện trên, hi vọng các bạn sẽ biết cách tự mình nâng cấp cho điện thoai của mình lên phiên bản hệ điều hành IOS 7. Với phiên bản này, nó sẽ giúp cho iphone 5 của bạn có nhiều những tiện ích, tính năng thú vị hơn. Chúc các bạn thành công.

Bình luận