Hướng dẫn chuyển danh bạ iPhone 6 sang windows phone

Ngày đăng:
Lượt xem: 1235
Bình luận:

Hướng dẫn chuyển danh bạ iPhone 6 sang windows phone

Bạn đang sao lưu danh bạ thường dùng của mình trên chiếc Smartphone cao cấp iPhone 6? Tuy nhiên, giờ đây bạn muốn sao chép toàn bộ danh bạ từ iPhone 6 sang thiết bị chạy hệ điều hành windows phone. Bạn đang phân vân không biết làm thế nào và việc này có dễ thực hiện hay không? Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chuyển danh bạ iPhone 6 sang windows phone.

1, Danh bạ trên iPhone 6 có chuyển được sang cho windows phone không?

- Trên thực tế, các bạn hoàn toàn có thể chuyển danh bạ giữa hai thiết bị sử dụng hai hệ điều hành khác nhau một cách dễ dàng. Với tính năng “Chuyển dữ liệu của tôi” trên chiếc Smartphone iPhone 6, các bạn có thể tiến hành chuyển các dữ liệu như: Danh bạ, nhạc, hình ảnh hay tin nhắn chỉ với một vài thao tác rất đơn giản.

- Để chuyển danh bạ trên iPhone 6 sang windows phone các bạn có thể thực hiện theo các cách hướng dẫn dưới đây.

2, Cách chuyển danh bạ từ iPhone 6 sang windows phone

- Cách 1: Chuyển danh bạ từ iPhone 6 sang windows phone thông qua Bluetooth

- Để chuyển danh bạ từ điện thoại iPhone 6 sang windows phone thông qua Bluetooth thì các bạn hãy thực hiện theo trình tự các bước dưới đây.

+ Bước 1: Trên giao diện màn hình chính của thiết bị windows phone, các bạn tiến hành nhấn chọn vào mục Menu -> sau đó nhấn chọn “Chuyển dữ liệu của tôi.”

Bạn thực hiện nhấn chọn mục Chuyển dữ liệu của tôi

+ Bước 2: Lúc này, trên màn hình chính sẽ xuất hiện một giao diện mới, nhiệm vụ của bạn là nhấn chọn vào “Tiếp tục” -> sau đó bật tính năng Bluetooth lên -> tiếp theo là chọn thiết bị iPhone và thực hiện kết nối với thiết bị đó để quá trình chuyển danh bạ giữa hai thiết bị được bắt đầu.

Bạn thực hiện các bước như trên hình

+ Bước 3: Sau đó, bạn cần đợi một thời gian ngắn để hệ thống kết nối iPhone 6 với windows phone với nhau. Tiếp theo, thưc hiện chuyển danh bạ từ iPhone 6 sang windows phone như hình minh họa dưới đây.

Bạn thực hiện các bước như trên hình

+ Như vậy, chỉ với ba bước đơn giản như trên là bạn đã chuyển danh bạ từ iPhone 6 sang thiết bị windows phone thành công.

- Cách 2: Chuyển danh bạ từ iPhone 6 sang thiết bị windows phone thông qua thẻ sim.

+ Bên cạnh cách chuyển danh bạ từ iPhone 6 sang windows phone thông qua Bluetooth thì các bạn còn có thể chuyển danh bạ từ iPhone 6/ iPhone 6 Plus sang windows phone bằng cách sử dụng thẻ sim.

+ Để chuyển danh bạ từ iPhone 6 sang thiết bị windows phone thông qua thẻ sim các bạn cần thực hiện như sau:

+ Bước 1: Trên chiếc Smartphone iPhone 6, các bạn thực hiện sao lưu tất cả danh bạ trên máy vào thẻ sim.

+ Bước 2: Tiếp theo sau đó, bạn tiến hành tháo thẻ sim đó ra và đem lắp sang thiết bị windows phone.

+ Bước 3: Trên thiết bị windows phone các bạn chỉ cần thực hiện đồng bộ danh bạ như thông thường là được.

- Như vậy, với 3 bước trên các bạn đã hoàn thành việc chuyển danh bạ từ iPhone 6 hay điện thoại iPhone 6 Plus sang thiết bị windows phone thông qua thẻ sim một cách dễ dàng. Tuy nhiên, so với cách thứ nhất thì cách làm này hơi phức tạp vì trong quá trình thực hiện các bạn phải thực hiện việc tháo lắp sim nhiều lần. Chính vì vậy, nếu sau khi các bạn không thể thực hiện việc chuyển danh bạ từ iPhone 6 sang thiết bị windows phone thông qua Bluetooth thì mới thực hiện chuyển danh bạ từ iPhone 6 sang thiết bị windows phone thông qua thẻ sim nhé!

- Tuy nhiên, nếu bạn không thể thực hiện việc chuyển danh bạ từ iPhone 6 sang windows phone theo cả hai cách trên thì cách tốt nhất các bạn đưa thiết bị của mình đến một trung tâm sửa chữa có uy tín để được giúp đỡ. Các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đưa thiết bị của mình đến trung tâm Truemart.com.vn để thực hiện chuyển danh bạ từ iPhone 6 sang windows phone. Tại đây, đội ngũ kỹ thuât viên có chuyên môn cao sẽ giúp bạn chuyển danh bạ từ iPhone 6 sang windows phone một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web của cửa hàng hoặc đi đến địa chỉ sau:

+ Tại Hà Nội: 31 Xã Đàn , Đống Đa , Hà Nội hoặc 416 Cầu Giấy , Hà Nội

+ Tại Tp. Hồ Chí Minh: 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP. HCM.

Qua bài viết trên, các bạn đã biết cách chuyển danh bạ từ iPhone 6 sang thiết bị sử dụng hệ điều hành windows phone rồi chứ. Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết trong bài viết trên, các bạn có thể thực hiện thành công việc chuyển danh bạ từ iPhone 6 sang thiết bị sử dụng hệ điều hành windows phone một cách dễ dàng.. Chúc các bạn thực hiện thành công với một trong hai cách trên. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.

Bài viết mới

Bài viết khác