Hướng dẫn hạ cấp ios 8 cho iphone chi tiết cho người dùng

Ngày đăng:
Lượt xem: 2292
Bình luận:

Làm thế nào để hạ cấp IOS 8 cho điện thoại iPhone

Với các phiên bản mở khóa iCloud của mình, thì Apple đã làm cho người dùng ngày càng trở lên yêu thích sử dụng các sản phẩm của nó hơn. Các phiên bản hệ điều hành mới đều đem lại cho người dùng nhiều tiện ích sử dụng. Vì vậy mà, khi người dùng luôn muốn cập nhật cho thiết bị của mình lên hệ điều hành mới. Tuy nhiên việc cập nhật này đôi khi lại không thật sự hiệu quả do thiết bị của người dùng không tương thích bằng với hệ điều hành cũ. Vậy thì hạ cấp lại hệ điều hành cũ như thế nào? Sau đây tôi xin hướng dẫn các bạn cách hạ cấp ios 8 cho iphone.

 

 

Phiên bản hệ điều hành IOS 8 mới được Apple tung ra gần đây cùng với sự ra đời của Iphone 6. Với phiên bản hệ điều hành mới này, đã làm cho người dùng háo hức mong chờ và thực hiện cài đặt lên iphone của mình. Tuy nhiên, IOS 8 được tung ra phù hợp cho iphone 6 vì vậy với những đời iphone trước đó như iphone 5, 5s, 4s.. thì việc sử dụng hệ điều hành mới này có những tiện ích và những bất cập riêng như hao pin hay tốc độ truy cập các ứng dung cũng chậm hơn, bạn cũng đã thử qua những cách tiết kiệm pin cho IOS 8 nhưng không hiệu quả nhiều. Chúng ta có thể thực hiện cách hạ cấp ios 8 cho iphone về IOS 7 như sau:

Quảng cáo HOT: Cửa hàng thay màn hình iPhone uy tín chuyên nghiệp

Bước 1: Chuẩn bị file để cài đặt bao gồm tải file Firmwar phù hợp với IOS 7 cho iphone của bạn theo đường link sau:

http://www.iphonehacks.com/download-iphone-ios-firmware

  • Bước 2: Thực hiện việc kết nối iphone với máy tính. Lúc này iphone của bạn đang chạy IOS 8 phiên bản beta.
  • Bước 3:Thực hiện việc kết nối với máy tính thông qua mở ứng dụng iTunes bằng cách chọn ở góc phải của cửa số ứng dụng thiết bị của bạn.
  • Bước 4: Trên bàn phím của máy tính chúng ta nhấn giữ phím Shift và thực hiện ấn vào nút Stores Iphone
  • Lưu ý là nếu như iphone của bạn đang sử dụng ứng dụng Find my iphone thì khi thực hiện bước này , ứng dụng sẽ tự thông báo cho người dùng cần phải tắt chức năng này đi để có thể khôi phục được iphone. Việc cần làm là chúng ta thực hiện vô hiệu hóa ứng dụng này bằng cách thực hiện vào Settings > iCloud > Find my iPhone và lựa chọn từ ON sang OFF.
  • Bước 5: Tiến hành chọn file IOS 7 mà bạn đã tải về máy lúc trước. Một thông báo sẽ được iTunes hiện ra rằng nó sẽ đưa thiết bị của bạn về hệ điều hành IOS 7 và kiểm tra sự khôi phục này với Apple.

Bước 6: Thực hiện bằng cách chọn nút Restore và chờ cho iTunes chạy xong. Khi tiến hành hạ cấp xong, chúng ta có thể vào kiểm tra lại bằng cách vào Cài đặt, chọn About, sẽ thấy ở Version là hệ điều hành hiện tại có phải là IOS 7 hay không là đã thành công việc hạ cấp ios 8 cho iphone . Mua iPhone 6 plus trả góp chỉ mất 15 phútNhư vậy, chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách hạ cấp ios 8 cho iphone. Với cách trên người dùng có thể thực hiện được cách hạ cấp cho thiết bị của mình về hệ điều hành cũ một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác