Hướng dẫn ios 7 cho iphone 5 jailbreak đơn giản nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 1511
Bình luận:

Hướng dẫn cách thực hiện nâng cấp IOS 7 cho Iphone 5 đã jailbreak

Với phiên bản hệ điều hành IOS 8 mới nhất được ra đời hiện nay, tuy nhiên nó còn khá mới mẻ và còn đang trong quá trình thử nhiệm xem có thích hợp trên một số thế hệ iphone trước đó không, thì phiên bản hệ điều hành IOS 7 vẫn được người sử dụng ưa chuộng hơn cả. Tuy nhiên, một số người tiêu dùng vẫn chưa biết cách thực hiện việc update phiên bản IOS 7 trên điện thoại iphone 5 jailbreak dẫn đến hiện tượng bị treo táo. Vì vậy, hôm nay tôi xin đưa ra hướng dẫn giúp các bạn có thể thực hiện thành công việc nâng cấp ios 7 cho iphone 5 jailbreak.

 

Trước hết để thực hiện việc update ios 7 cho iphone 5 jailbreak  thành công thì chúng ta cần có những điều kiện sau cần phải chuẩn bị:

- Máy tính của bạn cần chạy hệ điều hành của Mac hay Win đều dùng được.

- Tiến hành tải và cài đặt phần mềm itunes mới nhất tại trang chủ của Apple về cho điện thoại của bạn .

- Thực hiện việc gỡ bỏ passcode , icould trên điện thoại iphone của bạn.

Sau khi đã chuẩn bị đủ các điều kiện ở trên, chúng ta cần thực hiện các bước update ios 7 cho iphone 5 jailbreak như sau:

- Bước 1: Thực hiện việc kết nối máy tính với điện thoại.

Bước 2: Khi được kết nối thì itunes trên máy tính của bạn sẽ tự động bật lên. Chúng ta nhấn vào nút Back up now như hình dưới để thực hiện việc sao lưu dữ liệu trên máy.

- Bước 3: Thực hiện tải về bản Firmware IOS 7 thích hợp dành cho điện thoại iphone 5 của bạn .

- Bước 4: Đưa máy về chế độ DFU mode để thực hiện việc upadate.

- Bước 5: Khi máy điện thoại iphone 5 đã được đưa về chế độ DFU mode thành công thì bạn cần nhấn nút Restore trên iphone và nút shift trên bàn phím một cách đồng thời chứ không phải thực hiện nhấn nút Udate . Sở dĩ như vậy là do iphone 5 của bạn đã được jailbreak nên không thể upadate một cách trực tiếp được mà phải thông qua restore. Sau đó, có một cửa số nhỏ xuất hiện cho phép người dùng tìm đến bản firmware mà bạn đã tải về ở trên, chúng ta nhấn chọn vào bản firmware đó.

- Bước 6: chờ cho máy chạy xong thì điện thoại iphone 5 của bạn sẽ tự động thực hiện việc khởi động lên . Lúc này, các bạn sẽ thấy đã thực hiện thành công việc update ios 7 cho iphone 5 jailbreak.  Nếu muốn người dùng có thể thực hiện việc jailbreak iphone 5 một lần nữa.

Chúng ta vừa thực hiện xong việc nâng cấp ios 7 cho iphone 5 jailbreak. Với việc nâng cấp này, người dùng giờ đây có thể sử dụng một số những tiện ích, ứng dụng mới với phiên bản hệ điều hành IOS 7 . Chúc các bạn thành công.

Bình luận