Hướng dẫn kết nối Bluetooth iPad với điện thoại

Ngày đăng:
Lượt xem: 30130
Bình luận:

Hướng dẫn kết nối ipad với điện thoại qua bluetooth

Bạn đang sở hữu trong tay cả hai thiết bị công nghệ điện thoại di động thông minh và chiếc máy tính bảng iPad Air 2 tiện ích? Tuy nhiên, bạn đang loay hoay không biết làm thế nào để kết nối Bluetooth ipad với điện thoại của mình? Mình sẽ hướng dẫn các bạn kết nối giữa hai thiết bị này qua Bluetooth trong bài viết dưới đây.

Ipad là dòng máy tính bảng do hãng Apple sản xuất. Sản phẩm đầu tiên của dòng sản phẩm này được ra mắt vào đầu năm 2010 và được rất nhiều khách hàng chào đón. Bởi tính năng vô cùng thuận tiện với kích thước nhỏ và các ứng dụng thì không kém gì một chiếc máy tính xách tay. Ipad cũng giống như các sản phẩm công nghệ khác của hãng Apple với việc sử dụng hệ điều hành OS. Ngoài ra, ipad cũng được thiết kế rất thông minh để có thể tận dụng được màn hình lớn, chạm đa điểm và được trang bị đèn led chiếu sáng.

Hiện nay, ipad chỉ có thể kết nối Bluetooth với các thiết bị như bàn phím, tai nghe,… và với điện thoại dòng iphone.

Để kết nối Bluetooth ipad với iphone trước tiên bạn cần bật chế độ Bluetooth của ipad với thao tác như sau:

Từ giao diện màn hình chính của iPad 4 , bạn vào mục Settings -> General -> Bluetooth và chuyển sang chế độ ON.

Tiếp theo bạn bật chế độ Bluetooth ở điện thoại lên bằng cách:

Từ giao diện chính của màn hình điện thoại bạn chọn Settings -> General -> Bluetooth và chuyển sang chế độ ON tương tự như với ipad.

Sau đó bạn để ipad và iphone gần nhau để ipad có thể tìm thấy iphone. Việc kết nối giữa hai thiết bị này với nhau sẽ diễn ra tự động. Tuy nhiên, bạn cần nhập đúng dãy số mà ipad air https://www.g3magazine.com/#ipad-air/ thông báo rồi nhấn OK để xác nhận. Nếu bạn nhập đúng dãy số mà ipad cung cấp thì nó sẽ đưa ra thông báo đã kết nối thành công.

Lúc này bạn có thể chơi game hoặc gửi ảnh qua Bluetooth giữa hai thiết bị này với nhau.

Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay Bluetooth được sử dụng khá phổ biến để kết nối các thiết bị ngoại vi cho điện thoai di động thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay. Các thiết bị ngoại vi mà chúng ta có thể kể đến như là tai nghe. Tai nghe Bluetooth hỗ trợ tối đa cho các smatphone, với tiện ích tuyệt vời như bạn có thể nhận cuộc goi mà không cần áp sát điện thoại vào tai của mình hoặc thao tác trên điện thoại bởi tai nghe Bluetooth có chức năng trả lời và ngắt cuộc gọi. Bạn sẽ thấy thoải mái khi lái xe hoặc di chuyển mà không thấy vướng víu như các tai nghe có dây khác.

Ngoài ra, còn có các thiết bị khác giúp bạn dễ dàng, thuận tiện và khai thác được tối đã những tính năng các thiết bị công nghệ bên cạnh mình như là: chuột, bàn phím, máy in,…

Và bây giờ các bạn đã có thể kết nối Bluetooth ipad với điện thoại một cách dễ dàng phải không nào? Chúc bạn ngày càng tìm hiểu được nhiều tính năng mới từ chiếc điện thoại cũng như là ipad của mình nhé.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác