Hướng dẫn lên ios 8 cho iphone 4s lock dễ nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 8308
Bình luận:

Hướng dẫn lên ios 8 cho iphone 4s lock và một số lưu ý

 

Bạn có một chiếc iPhone 4s bị lock, và hiện tại thì bạn đang dùng hệ điều hành IOS7.x và muốn có những trải nghiệm thú vị hơn với IOS 8 thì sau đây mình xin hướng dẫn cách lên IOS 8 cho iPhone 4s lock. Và tuy nhiên việc nâng cấp lên  IOS 8 nó đồng nghĩa với việc xuất hiện một số các vấn đề ảnh hưởng đến quá trình sử dụng iPhone 4s của bạn.

Đối với hệ điều hành chạy IOS 8 thì nó có tính ổn định và tốc độ xử lý nhanh hơn rất nhiều so với hệ điều hành 7.1.2. IPhone 4s là điện thoại có phần cứng yếu nhất trong tất cả các phiên bản iPhone mà hãng Apple cho phép nâng cấp lên IOS 8. Và thực tế thì với cấu hình thấp của iPhone 4s mang lại thì nó không thể đáp ứng được những gì mà IOS 8 mang lại.  Sau đây là một số so sánh về hai hệ điều hành này.

I. Một số lưu ý khi nâng cấp lên IOS 8 cho iPhone 4s lock

Trước khi nâng cấp thì bạn nên sao lưu tất cả các dữ liệu của mình trên iTunes ( File => devices => Back up) hoặc iCloud ( Settings => iCloud => Storage&Backup => Back Up Now) . Việc nâng cấp lên thì bạn sẽ không thể xuống lại được. Nâng cấp lên IOS 8 sẽ không mang lại hiệu quả hoạt động tốt hơn mặc dù nó có nhiều tính năng hơn, cấu hình của iPhone 4s không thể đáp ứng cho IOS 8, khi dùng lâu dài thì nó có thể dẫn đến bị đơ, load chậm, dẫn đến hao pin. Phiên bản iPhone 4s có màn hình nhỏ nhất trong dòng iPhone là 3.5 inch, khi bạn nâng cấp thì với màn hình như thế này nó sẽ không thể đáp ứng được khả năng hiển thị hình ảnh trên hệ điều hành IOS 8. Lưu ý khi lên IOS 8 máy iPhone 4s lock cần unlock  iOS 8 lại bằng cách mua sim ghép phù hợp hiện nay giá sim ghép tầm 300k, bạn có thể ra những cửa hàng điện thoại iPhone uy tín để mua. 

 

II. Sau đây là cách nâng cấp lên hệ điều hành IOS 8 cho iPhone 4s lock

Có hai cách nâng cấp

Cách 1: Nâng cấp trực tiếp thông qua OTA trên điện thoại

Cách 2: Nâng cấp thông qua file *.ipsw và iTunes

1. Điện thoại iPhone 4 bị lock khi chưa jailbreak thì bạn nâng cấp trực tiếp theo cách thứ nhất, đó là thông qua OTA. Trên màn hình chính của iPhone => vào Setting => đến General =>  đến Software update .

 

 

Bạn chờ một lúc để máy có thể update lên cho bạn, với yêu cầu là máy bạn phải được kết nối mạng để đảm bảo là tốc độ đường truyền ổn định không bị ngắt quãng, và có dung lượng tối thiểu là 4.6 GB , nếu mà máy bạn có dung lượng quá thấp hoặc trên 4.6 một chút thì mình khuyên là không nên nâng cấp. Bạn cũng có thể nâng cấp trên iTunes khi máy chưa được jailbreak.

 

2. Với bản iPhone 4s đã đươck jailbreak thì bạn nâng cấp theo cách 2 là qua file *.ipsw và iTunes

Link tải từ trang chủ của Apple http://appldnld.apple.com/iOS8/031-05612.20140917.FB40v/iPhone4,1_8.0_12A365_Restore.ipsw

Để IDM tự động bắt link tải file đuôi ipsw, và download với tốc độ cao hơn  thì bạn có thể làm như sau

Mở giao diện của IDM lên => vào options => chọn file types => thêm IPSW vào bảng

 

 

Từ Máy chủ ở Việt Nam  http://www.fshare.vn/file/TTCBRR58HT/

 

 

Sau đó bạn kết nối điện thoại với máy tính => mở iTunes lên và đồng thời  bấm tổ hợp phím Option + Restore iPhone => bạn tìm đến file *.ipsw vừa tải về và bấm chọn => khi đó iTunes sẽ tự động cập nhật cho bạn. Nâng cấp trên iTunes sẽ đưa máy của bạn về trạng thái chưa jailbreak.

 

 

Như vậy là quá trình lên ios 8 cho iphone 4s lock đã thành công. Lưu ý là bạn nên tham khảo kỹ lưỡng trước khi nâng cấp, và thực hiện một số các lưu ý trên trước khi nâng cấp. Chúc bạn thành công

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác