Hướng dẫn remove background cho ios 7 trên điện thoại iPhone

Ngày đăng:
Lượt xem: 6375
Bình luận:

Hướng dẫn cài đặt Remove Background cho iPhone

 

 

      Bạn đang sử dụng chiếc iPhone 5s sử dụng hệ điều hành iOS 7, thông thường khi sử dụng iPhone các bạn đang sử dụng rất nhiều chương trình hay ứng dụng cùng lúc và đến lúc nào đó bạn muốn tắt các ứng dụng đó đi để giảm thiểu tối đa sự hao mòn pin người dùng sẽ nhấn hai lần vào nút Home sau đó tắt từng ứng dụng đó đi. Tuy nhiên nút Home trên iPhone có rất nhiều chức năng vì thế mà có thể nút Home sẽ bị quá tải dẫn tới không nhạy hay bị hỏng. Để tránh vẫn đề này người dùng sẽ sử dụng phần mềm để remove background. Vậy cách Remove Background cho iOS 7 như thế nào? Nếu chưa biết cách các bạn có thể xem bài viết này để tham khảo.

 

Việc chạy ứng dụng ngầm có thể sẽ khiến cho chiếc iPhone của bạn sẽ gặp phải sự cố bị thoát ứng dụng hay game nguyên nhân là do Ram bị tràn bộ nhớ đệm vì thế mà người dùng cần phải thoát các ứng dụng chạy ngầm khi không có nhu cầu sử dụng đến nữa để giải phóng bộ nhớ cho thiết bị đồng thời giúp cho máy chạy mượt hơn. Các bạn cũng biết mặc định trên iPhone muốn tắt các ứng dụng ngầm đi thì phải nhấn đúp vào nút Home đôi khi điều đó lại làm tăng cơ hội khiến nút Home bị hỏng vì thế với phần mềm Remove Background cho iOS 7 thì các bạn hoàn toàn có thể thoát toàn bộ ứng dụng đang chạy chỉ bằng một cái lắc tay. ứng dụng Remove Background này có khả năng tương thích với các thiết bị iOS và chạy hệ điều hành iOS 4 trở nên.

 

 

Để cài đặt ứng dụng Remove Background cho iOS 7 thì trước hết thiết bị của bạn phải được jailbreak, sau khi jailbreak thì các bạn sẽ có kho ứng dụng Cydia. Tiếp theo các bạn nhấn vào Cydia để mở ứng dụng ra sau đó nhập vào ô tìm kiếm “Remove Background” sau đó tải và cài đặt về cho máy.

 

 

Khi ứng dụng đã được cài đặt hoàn thành bạn sẽ thấy có biểu tượng Remove Background ngoài màn hình chính, các bạn sẽ kích hoạt Remove Background bằng cách nhấn tay chạm vào RemoveBG. Ở mục Activator bạn sẽ chọn chế độ Shake device, mục đích của nó là để kích hoạt ứng dụng này vào các thao tác như lắc iPhone, giữ phím Home, nháy đúp nút nguồn hay vuốt màn hình…để tắt các ứng dụng đang chạy ngầm rồi khởi động lại thiết bị iOS 7 để lưu lại các cài đặt của bạn.

 

Vừa rồi các bạn đã được hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng Remove Background cho iOS 7, với phần mềm này chúng ta đồng thời đã giảm được áp lực cho nút Home khi mà nó có quá nhiều tác vụ khiến nó nhanh hỏng hơn. Chúc các bạn thành công.

Bài viết mới

Bài viết khác