Hướng dẫn update ios 8.1 cho iphone 5s đã jailbreak

Ngày đăng:
Lượt xem: 2275
Bình luận:

iOS 8.1 cho iphone 5s đã jailbreak

iOS 8.1 là phiên bản mới nhất đã được cập nhật tại sự kiện được diễn ra gần đây, cho phép người dùng cập nhật thêm nhiều tính năng mới như: sự trở lại của Camera Roll và thêm chức năng iCloud Photo Library cho phép lưu trữ hình ảnh từ nhiều thiết bị.Tuy nhiên thì iOS 8.1 cho iPhone 5s đã Jailbreak. Vậy Jailbreak là gì? lợi ích của Jailbreak?

 

Xem thêm: Nâng cấp lên iOS 8 cho iPhone 5s lock đã thành công

 

 

 

1. iPhone 5s như thế nào khi cập nhật iOS 8.1:

Việc cập nhật phiên bản mới iOS 8.1 cho iPhone 5s cho người dùng nhiều ứng dụng mới hơn so với phiên bản iOS 8, người dùng khá hài lòng về phiên bản này ngoại trừ vấn đề thời lượng pin, đây là dấu hiệu rõ ràng nhất được hầu hết người dùng phản ảnh. Người dùng có thể tải link miễn phí tại đây:

Link tải: https://www.tinhte.vn/threads/da-co-the-cap-nhat-ios-8-co-link-tai-ve-offline.2359885/

2. Jailbreak là gì?

Jailbreak là phần mềm cho phép người dùng có thể hoặc không thể thâm nhập vào hệ thống của hệ điều hành iOS. Hãng Apple sử dụng công cụ này để bảo vệ dữ liệu trong hệ thống của họ.

Jailbreak

3. Hướng dẫn cập nhật iOS 8.1 cho iPhone 5s đã jailbreak

- Lưu ý: Tuyệt đối không cập nhật iOS 8.1 bằng phương pháp OTA cho iPhone 5s đã  jailbreak. Vì khi bạn lên iOS bằng cách này máy sẽ bị treo.

- Bạn xem video để cập nhật iOS 8.1 cho iPhone 5s như video hướng dẫn cập nhật iOS 8.1 bằng iTunes:

cập nhật iOS 8 

J

Jailbreak iOS 8

4. Lợi ích khi điện thoại iPhone 5s được Jailbreak?

Thật đáng kinh ngạc Pangu đã cho ra mắt công cụ jailbreak cho iOS 8.1 chỉ sau 2 ngày công bố được hoạt động trên hệ điều hành Windows.

Nếu công cụ này bị phá vỡ thì người dùng có thể sử dụng nhiều tính năng hơn những tính năng mà bị hãng Apple hạn chế, như sử dụng nhiều giao diện hơn, tùy chỉnh logo, nhà mạng…thậm chí không cần trả phí cho những ứng dụng có phí trên Appstore.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác