Inwatch C có chống nước không?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1833
Bình luận:

Inwatch C có chống nước không?

Năm 2015 là năm mà thị trường đồng hồ thông minh phát triển khá sôi động, với hàng loạt sản phẩm đến từ các hãng sản xuất danh tiếng. Ít tên tuổi hơn, nhưng Inwatch cũng tạo được ấn tượng trong mắt người dùng nhờ những smartwatch có thiết kế đẹp và chất lượng khá. Inwatch C là một trong những sản phẩm như vậy.

 

Inwatch C được làm hoàn toàn từ nhựa, chỉ có mặt trước của đồng hồ là được bao bọc bằng kim loại. Kích thước của chiếc smartwatch này cũng rất vừa tay, giúp người đeo có cảm giác thoải mái.

Inwatch C có những tính năng hữu ích như xem giờ, chụp hình, nhận tin nhắn, cuộc gọi từ điện thoại, đo nhịp tim, theo dõi sức khỏe và chế độ luyện tập.  Bên cạnh đó, chiếc smartwatch này còn được tích hợp viên pin dung lượng 380 mAh, khá cao đối với một chiếc đồng hồ thông minh, cho thời lượng sử dụng lâu dài.

>> Xem thêm thông tin:3 lý do khiến ban phải mua ngay InWatch B

Tính năng theo dõi giấc ngủ trên Inwatch C

Đặc biệt, Inwatch C còn có khe cắm thẻ nhớ lên đến 32 GB và khe cắm sim. Người dùng hoàn toàn có thể lắp sim và nghe gọi độc lập với Inwatch C như một chiếc điện thọai thông thường. Bên cạnh đó, các phần mềm dành cho smartwatch miễn phí cũng có rất nhiều trên kho ứng dụng của Android hay iOS để người dùng có thể tải về dùng với chiếc Inwatch C của mình. Một ưu điểm nữa của chiếc đồng hồ này là nó có tính năng chống trộm cho điện thoại, theo đó, khi tính năng này được bật, nếu điện thoại ra khỏi vùng phủ sóng bluetooth, đồng hồ sẽ rung chuông và báo cho bạn biết, giúp bạn bảo vệ điện thoại của mình tốt hơn.

Sử dụng Zalo trên Inwatch C

Inwatch C có khe cắm sim

Chế độ luyện tập trên Inwatch C

Tuy nhiên, thật đáng tiếc là Inwatch C lại không có tính năng chống nước giúp người dùng bảo vệ thiết bị khi đi dưới trời mưa. Dẫu sao, với mức giá quá rẻ dành cho một chiếc đồng hồ thông minh được trang bị nhiều tính năng hữu ích (hiện Inwatch C có giá chỉ 850.000 tại Techone), đây vẫn là một smartwatch rất đáng để người dùng lựa chọn.

>> Xem thêm thông tin: Bạn có biết chức năng nỗi bật của đồng hồ thông minh InWatch PI là gì không?

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác