iOS 7 đóng vai trò quan trọng trên giao diện iPhone

Ngày đăng:
Lượt xem: 1577
Bình luận:

Cách thay đổi giao diện trên hệ điều hành iOS 7.1 nhanh nhất

Mới đây nhà sản xuất Apple đã tiến hành cập nhật cho hệ điều hành iOS 7.1 về giao diện hoàn toàn mới của tất cả các các ứng dụng. Sự thay đổi này của nhà Táo đã mang lại cho người sử dụng rất nhiều những tính năng thú vị  và mới lạ. Sau đây là cách thay giao diện hệ điều hành iOS 7.1 trên iPhone.

Người dùng sẽ được trực tiếp trải nghiệm nhiều những điều mới mẻ và độc đáo hơn mỗi khi sử dụng chiếc điện thoại thông minh cao cấp của mình. Vậy sự thay đổi giao diện mới của Appe lần này có gì đặc biệt mà nó lại có sức hút nóng bỏng đến như vậy? Bài viết lần này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn biết về những điểm thay đổi mới mẻ trong giao diện iOS và đồng thời cũng đưa ra những hướng dẫn cho các bạn biết cách : " thay đôi giao diện ios 7.1 "

 

Giao diện ios 7.1

Quan sát giao diện bức ảnh trên thì có lẽ chúng ta có thể dễ dàng thấy phần icon trên điện thoại và phần icon trên facetime màu sắc đã được thay đổi đậm hơn. Hiệu ứng khi chúng ta tiến hành mở khóa màn hình điện thoại: slide to unlock cũng được Apple thiết kế một cách màu mè hơn so với phiên bản trước. Đặc biệt, các chữ lần này được thiết kế chạy và được nổi lên.

Để có thể tùy chỉnh lại màu sắc trong các folder trên thiết bị để nó bao phủ kín và đặc biệt là để các icon trong đó được hiển thị sâu hơn thì các bạn có thể vào theo các bước sau đây. Đầu tiên là truy cập vào mục setting sau đó chọn Accessibility xong cuối cùng các bạn chọn tiếp mục increase contrast

 

Ngoài ra, các bạn cũng có thể làm giảm độ trắng giao diện với chức năng giảm độ tương phản trong thiết bị. Các bạn chỉ cần truy cập vào mục cài đặt chọn Accessbility sau đó chọn phần icrease contrast . Một số các chức năng trong mục này bao gồm:

+) Thứ nhất: Giảm tính minh bạch của giao diện giao diện.

+) Thứ hai: Làm tối màu giao diện chính

+) Thứ ba: Giảm điểm trắng giao diện trên điện thoại

 

 

Ngoài ra, tại đây còn có tính năng reduce motion . Nó chủ yếu là tính năng hiệu ứng chuyển đổi giữa các ứng dụng với nhau. Vì vậy, nó sẽ làm mất đi hoàn toàn tính năng phóng to hay thu nhỏ chuyển đổi ứng dụng trong sản phẩm của Apple. Khi các bạn bắt đầu bật On tính năng này, thì đồng thời bạn có thể mở thêm ra một ứng dụng và không cần phải có bất kì một hiệu ứng nào cả. Các bạn thực hiện như sau: Vào cài đặt sau đó chọn general và cuối cùng chọn Accessibility và thực hiện kéo xuống reduce motion.

 

 

Giao diện đổi mới lần này Apple tích hợp rất nhiều tính năng rất đặc biệt. Do đó, các bạn chỉ cần nghiêng chiếc điện thoại của mình là hình nền của điện thoại đã có thể chuyển động được rồi. Điều này, rất thú vị phải không các bạn?

Ngoài ra, phần giao diện trong phần gọi điện của thiết bị cũng được thiết kế rất khác. Các chức năng dùng để ngắt cuộc gọi và chấp nhận cuộc gọi ở đây được chuyển sang hình tròn.

 

Các nút ngắt và chấp nhận cuộc gọi chuyển sang hình tròn

Nếu trong trường hợp các bạn muốn thực hiện phóng to bất cứ một ứng dụng hay chức năng nào đó trên điện thoại thì các bạn chỉ cần thực hiện chỉ ba ngón tay của mình sau đó kích đúp vào nó thì ngay lập tức phần bạn chỉ vào sẽ được phóng to ra nhanh chóng. Để có thể sử dụng chức năng này một cách dễ dàng các bạn thực hiện theo các bước : truy cập vào mục setting sau đó chọn mục general và chọn tiếp Accessbility và cuối cùng là kéo xuống chọn phần zoom

 

Tại đây, tính năng thông minh Perspective zoom on /off giúp người sử dụng có thể thực hiện thay đổi lại hiệu ứng hình nền điện thoại.

Như vậy, việc thay đổi giao diện trên các thiết bị iOS 7.1  vô cùng mới mẻ và thú vị phải không các bạn? Chúc các bạn có những giây phú trải nghiệm vui vẻ thông qua giao diện mới này với chiếc di động thông minh của mình nhé.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác