iPad Pro 9.7 inch được thiết kế bao nhiêu loa?

Ngày đăng:
Lượt xem: 2859
Bình luận:

iPad Pro  9.7 inch có bao nhiêu loa và nghe nhạc hay không?

iPad Pro  9.7 inch có mấy loa? Là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm trong thời gian vừa qua, do đây là sản phẩm mới ra mắt của Apple nên nhiều người dùng vẫn còn bở ngở những thông tin về cấu hình cũng như thiết kế của máy. Dưới đây sẽ chia sẽ với bạn về điều này.

iPad Pro 9.7 inch có mấy loa?

iPad Pro 9.7 inch có mấy loa?

1. Sơ lược iPad Pro  9.7 inch

- iPad Pro  9.7 inch là sản phẩm tablet mới nhất vừa được Apple tung ra thị trường hơn 1 tháng, với việc trang bị màn hình nhỏ gọn cho thiết bị, giúp người dùng dể dàng sử dụng và bảo quản hơn. Ngoài ra, thiết kế của máy cũng được đánh giá là có nhiều điểm giống với sản phẩm tiền nhiệm và cấu hình được cắt giảm bớt khá nhiều tính năng.

- Sản phẩm này được dự đoán sẽ thay thế PC trong tương lai với hơn 1 triệu ứng dụng tiện ích, cùng phụ kiện đi kèm là bàn phím rời và bút cảm ứng, vì thế việc iPad Pro  9.7 inch thay thế cho PC trong tương lai là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi chúng ta có thể làm việc và giải trí ngay trên chiếc iPad này.

Sản phẩm có 2 dãy loa trên và 2 dãy loa dưới

Sản phẩm có 2 dãy loa trên và 2 dãy loa dưới

- Về thông tin cấu hình, iPad Pro  9.7 inch được trang bị chip xử lý A9X, có màn hình 9.7 inch độ phân giải full HD, có RAM 4GB, bộ nhớ trong có 3 phiên bản là 32GB, 128GB và 256GB. Caemra sau có độ phân giải 12MP và camera trước 5MP, chắc chắn hình ảnh cho ra sẽ rất ấn tượng và sắc nét. Sản phẩm có 3 màu cho bạn chọn lựa đó là vàng, hồng và trắng. Ngoài ra, trên sản phẩm còn được tích hợp tính năng lần đầu có mặt trên iPad đó là cân bằng trắng, với tính năng này màu trắng trên máy sẽ thay đổi theo môi trường xung quanh và đặc biệt giúp bảo vệ mắt bạn một cách tốt nhất, tránh được mỏi mắt trong thời gian dài sử dụng.

- Về thiết kế của máy, sản phẩm được thiết kế nguyên khối bằng nhôm rất chắc chắn, các phím vật lý trên máy được bố trí rất hợp lý, phím home có tích hợp cảm biến vân tay. Như vậy, trước những thông tin về thiết kế và cấu hình khá ấn tượng như trên, thì liệu tablet này được trang bị mấy loa?

2. iPad Pro  9.7 inch có mấy loa?

- Cũng như sản phẩm tiền nhiềm, iPad Pro  9.7 inch được trang bị 4 loa ngoài. 4 loa ngoài được bố trí khá đồng đều, ở cạnh trên 2 dãy loa và ở cạnh dưới là 2 dãy loa, việc bố trí đều nhau như vậy sẽ giúp thiết bị phát âm thanh đều hơn và cho người nghe thoải mái hơn và trải nghiệm tuyệt vời hơn. Do kích thước của một chiếc tablet khá rộng nên việc bố trí các phím cũng như dãy loa sẽ dễ dàng hơn và người dùng cũng thoải mái hơn trong việc sử dụng.

Sản phẩm có 4 loa

Sản phẩm có 4 loa

Như vậy, với việc thiết bị được trang bị 4 loa, cùng với cấu hình máy ổn định và nhiều tính năng hấp dẫn chắc chắn sản phẩm này sẽ gây được sự chú ý lớn của người dùng trong thời gian tới. Giá bán của sản phẩm cũng được tiết lộ trên dưới 10 triệu đồng bạn sẽ sở hữu được chiếc tablet nhỏ gọn những đầy đủ tính năng này.

>> Xem thêm: iPad Pro 9.7 inch gia re

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác