iPad Pro có tính năng 3D Touch không?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1543
Bình luận:

iPad Pro có tính năng 3D Touch không?

iPad Pro là một trong những dòng sản phẩm được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Khi mà nhắc đến Apple thì người ta nhắc đến tính năng 3D Touch mà Apple tích hợp trên mỗi dòng sản phẩm của mình. Vậy đối với dòng iPad Pro này vẫn được Apple tích hợp tính năng này chứ? Hãy cùng mình tham khảo bài viết iPad pro có 3D Touch không sau để biết thêm thông tin về vấn đề này nhé!

Mọi người hay làm tưởng rằng dòng sản phẩm cao cấp iPad Pro sẽ có tính năng 3D Touch giống như bất kì dòng flagship nào khác của Apple như iPhone chẳng hạn, nhưng không theo những thông tin xác nhận từ các chuyên gia công nghệ thì dòng sản phẩm iPAd Pro này không hề có tính năng 3D như dự đoán.

Cho đến thời điểm này thì Apple vẫn chưa từng công bố với giới công nghệ là iPad Pro không có 3D Touch. Sauk hi thông tin được qua nhiều người dùng quan tâm thì Apple mới lên tiếng rằng nễu như dòng sản phẩm iPad Pro này có lượng tiêu thụ tốt thì Apple sẽ bổ sung tính năng 3D Touch này vào trong năm tới.

Ngoài ra, còn một số điều mà Apple chưa từng công bố về iPad Pro. Sau đây mình sẽ bật mí cho bạn đó là những thông tin, tính năng gì nhé!

+ Apple Pencil: Trong quá trình ra mắt dòng sản phẩm iPad Pro thì Apple còn đồng thời cho ra mắt luôn sản phẩm “bút chì”, là chiếc bút Stylus đầu tiên của nhà Apple. Chiếc bút chì nayfcos giá không hề mềm tí nào khi vừa ra mắt, với giá là 99 USD. Một điều mà người dùng không hề được thông bào từ phía Apple là chiếc bút chì này chỉ sử dụng được trên dòng sản phẩm iPad Pro. Tất cả những thiết bị khác của hãng hầu như không sử dụng được thiết bị này. Vì vậy nếu bạn có muốn sở hữu một chiếc bít này thì nên cân nhắc kĩ lưỡng nhé!

+ Thời lượng pin của Apple Pen: dòng bút chì của apple này không giống như S Pen đính kèm sản phẩm giống như các dòng Galaxy Note của nhà Samsung, mà bút chì của Apple nghiêng vè một thiết bị thông minh hơn. Nó cũng cần một nguồn năng lượng để duy trì hoạt động của mình. Thời lượng sạc pin của dòng sản phẩm này là 15 giây sạc có thể sử dụng được tới 30 phút. Có nghĩa là bạn chỉ cần 6 phút để sạc đầy cây bút chì này. Người dùng sẽ sử dụng được nó liên tục trong 12 giờ.

+ Bàn phím chống bụi và chống nước: Cũng giống như dòng sản phẩm bút chì thông minh thì bàn phím thông minh này cũng có một cái giá không hề mềm tí nào. Bạn phải cần 169 USD để sở hữu môt jsanr phẩm bàn phím thông minh. Nhưng đấy là một cái giá có thể chấp nhập được, bởi những hữu ích mà bàn phím thông minh này đem lại xứng đáng hơn giá cả đó. Bàn phím vừa có thể chống bụi và vừa có thể chống nước. Điều mà tất cả các dòng sản phẩm của Apple từ trước đến nay chưa có.

Nếu bạn có lỡ tay làm đổ nước lên dòng sản phẩm này thì chỉ cần một miếng vài mềm thấm nước, lau sạch thì mọi việc sẽ ổn. Không ảnh hưởng gì đến hoạt động của thiết bị.

+ Bàn phím thông minh không cần đến Bluetooth: Theo như Apple công bố thì trên iPAd Pro có một cổng từ mới được gọi là kết nối thông minh. Kết nối mới cho bàn phím Bluetooth đi kèm máy có thể hoạt động mà chẳng cần tới Bluetooth. Thoe những tín đồ công nghệ thì đây quả thật là một tin tuyệt vời. Điều nàu đồng nghĩa với việc bàn phím trở nên mỏng gọn hơn.

+ Chưa đầu tư mạnh tay: iPad Pro được biết đến là dòng sản phẩm độc đáo nhất hiện nay trên thị trường khi có thiết kế màn hinh lớn nhưng lại cực kì mỏng và đẹp mắt. Người dùng đang rất quan tâm đến dòng sản phẩm này. Nhưng Apple lại chưa đầu tư mạnh tay vào dòng sản phẩm này nên vẫn còn một số hạn chế và tính năng vẫn ít. Cả về những tính năng hút khách như camera cũng không được Apple đầu tư đúng mức. Sản phẩn này có độ phân giải camera còn kém hơn cả dòng iPad Mini 4.

+ Dung lượng RAM khổng lồ: Bởi vì những tuyên bố rằng dòng iPAd Pro sẽ thay thế dòng sản phẩm PC trên thị trường. Điều đó đồng nghĩa với việc iPAd Pro phải có nhưng hiệu năng tốt để tránh đươc jtihf trạng giật lag và hỗ trợ được đa nhiệm tối đa. Theo như Apple thì iPad Pro có dung lượng bộ nhớ RAM lên tới 4GB. Dung lượng này gấp đôi với dung lượng trên dòng iPAd Air.

Qua bài viết trên, mình hy vọng bạn sẽ có những cái nhìn rõ nét hơn về dòng sản phẩm iPad Pro này. Một trong những sản phẩm mà Apple ít chú trọng về mặt đầu tư cung như quảng bá nhưng thực sự, dòng sản phẩm này vô cùng độc đáo và hấp dẫn! Chúc các bạn thành công!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác