iPhone 5S chạy iOS 7 jailbreak bằng phần mềm gì

Ngày đăng:
Lượt xem: 1299
Bình luận:

Cách jailbreak iPhone 5s ios 7 trở xuống bằng phần mềm Evasion7

Hiện nay phần mềm Evasi0n 7 đã hộ trợ jailbreak cho các thiết bị chạy hệ điều hành ios7 và cụ thể là các thế hệ iOS 7.0.6 trở xuống.  Cho tới thời điểm hiện tại thì đã có hàng triệu người sử dụng chiếc điện thoại iPhone 5s, hay Smartphone cao cấp nhất của nhà Táo đã dùng để jailbreak cho  các thiết bị chạy hệ điều hành iOS 7.0.6. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách jailbreak cho iPhone 5s iOS 7 sử dụng phần mềm Evasi0n 7 hỗ trợ chạy trên nền tảng Windows và máy tính Mac OS X.

 

jailbreak iPhone 5s ios 7.0.6 bằng phần mềm Evasion7

1, Chuẩn bị

+ Thứ nhất: cập nhập phiên bản mới nhất được hộ trợ của phần mềm evasion jailbreak là phiên bản hệ điều hành iOS 7.0.6 trở xuống do hãng Apple mới tung phiên bản iOS 7.1, điề này có nghĩa là bạn phải chờ đợi phiên bản jailbreak tiếp theo.

+ Thứ hai: Gỡ bỏ passcode trên iPhone 5S, vì quá trình tiến hành jailbreak có thể không thành công nếu như mật mã được kích hoạt. Bạn có thể thực hiện như sau: Vào mục Settings -> chọn General -> chọn tiếp Passcode Lock On -> cuối cùng là Tắt Turn Passcode ).

+ Thứ ba: Sao lưu sữ liệu với phần mềm iTunes hoặc iClould để tránh trường hợp bị mất các dữ liệu .

+Tắt tất cả các ứng dụng đang hoạt động trên máy để tránh tình trạng làm gián đoạn quá trình jailbreak. Nếu gặp lỗi gián đoạn, bạn hãy tiến hành khởi động lại máy và thực hiện việc jailbreak với phần mềm evasion 7 như bình thường.

2, Các bước jailbreak iPhone 5s ios 7.0.6 bằng Evasion :

Bước thứ 1: Dowload phần mềm evasi0n 7 phiên bản mới nhất về cho iPhone,các bạn có thể tải trực tiếp ở trang chủ evasi0n.com

Bước thứ 2: Sauk hi tai về máy bạn tiến hành giải nén vào file evasi0n, sử dụng user là admin tiếp theo sau đó ấn chọn vào Run as Administrator).

Bước thứ 3: Click vào evasi0n, và kết nối với iPhone bằng dây cáp USB.

 

Nhấn chọn vào Jailbreak

Bước thứ 4: Sau khi evasi0n nhận ra thiết bị, các bạn nhấp nút Jailbreak và thực hiện theo trình tự các thao tác sau đây:

Retrieving remote package > Uploading jailbreak data > Injecting evasion app (1/2) > Injecting evasion app (2/2) > Configuring system (1/2) > Configuring system (2/2) > Rebooting device

Bước thứ 5: Sau đó điện thoại iPhone của bạn sẽ tự khởi động lại, trên giao diện của phần mềm evasi0n sẽ xuất hiện thông báo trượt để unlock iPhone 5s, tuy nhiên vẫn không đóng ứng dụng evasi0n.

 

Chờ quá trình Jailbreak hoàn tất

Bước thứ 6: Sauk hi mở khóa điện thoại iPhone bạn bấm vào phần mềm evasi0n 7.

 

Nhấn chọn vào evasi0n 7

Khi evasi0n 7 khởi động, lúc này màn hình sẽ chuyển sang màu trắng và iPhone sẽ khởi động lại 1 lần nữa. Sau đó các bạn sẽ thấy biểu tượng của phần mềm evasi0n với những thông báo về tình trạng của quá trình jailbreak:

Reading kernel > Calculating offsets > Setting up Cydia > Continuing with boot…

Bước thứ 7: iPhone 5s của bạn khi đã được jailbreak thành công, thì lúc này trên màn hình chủ điện thoại biểu tượng Cydia sẽ xuất hiện.

 

Biểu tượng Cydia xuất hiện trên màn hình

 

Chỉ với vài bước đơn giản như trên là các bạn đã có thể thực hiện jailbreak iPhone 5s chạy hệ điều hành iOS 7 của mình. Thật đơn giản và nhanh chóng phải không? Chúc các bạn có thể thực hiện jailbreak iPhone 5s ios 7.0.6 bằng Evasion một cách thành công!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác