iPhone 5s có bản lock không ở thị trường Việt Nam

Ngày đăng:
Lượt xem: 1700
Bình luận:

Điện thoại iPhone 5s có phiên bản Lock hay không

iPhone vẫn luôn là dòng điện thoại hot nhất hiện nay bởi iPhone luôn đi đầu các xu hướng. Nhiều người chưa có đủ điều kiện để mua iPhone chính hãng và đã lựa chọn mua iPhone lock.

Có nhiều người đến nay vẫn còn thắc mắc rằng iPhone 5s có bản lock không bởi nó vẫn là Model khá mới và có giá bán khá cao. Vì vậy iPhone Lock luôn là đích nhắm của những người yêu công nghệ. Qua bài viết này các bạn sẽ được biết liệu rằng iPhone 5s có bản lock không?

 

iPhone 5S phiên bản Lock

 

iPhone Lock là gì?

iPhone Lock cốt yếu vẫn giống với iPhone quốc tế, chỉ có điều nó được các nhà mạng mua lại sau đó khóa không cho người dùng sử dụng các mạng khác mà chỉ dùng được mạng của họ mà thôi. Đối với nước ngoài thì vấn đề đó không có gì bất tiện cho lắm mà lại được mua với giá thấp hơn khá nhiều so với bản quốc tế. Còn đối với Việt Nam thì iPhone Lock sẽ không hoạt động được bình thường va sẽ phải sử dụng những biện pháp để unlock iPhone lên bản quốc tế.

 

iPhone 5S phiên bản Lock có mặt ở Việt Nam rất nhiều

 

-   Quay trở lại với vấn đề iPhone 5S có bản Lock không? Thì câu trả lời chắc chắn là có. Bởi thực thế thì cùng thời điểm với những chiếc iPhone 5S quốc tế về Việt Nam thì các sản phẩm iPhone 5s Lock cũng đã nhanh chóng được xách tay về Việt Nam hơn nữa lượng iPone bản Lock lại rất nhiều.

-   Các bạn có thể lên một số diễn đàn về công nghệ thông tin hay các trang rao vặt và một số các website sẽ thấy rao bán iPhone 5S bản Lock rất nhiều. Và những chiếc iPhone 5S Lock tại Việt Nam chủ yếu là của các nhà mạng như AT&T, T-mobile(Mỹ) hay là Softbank (Nhật Bản).

-   Đối với những người chưa có đủ điều kiện hay là những người thích vọc máy thì hầu như rất thích những phiên bản iPhone Lock bởi nó có giá bán khá mềm mà vẫn có đầy đủ chức năng như chiếc iPhone quốc tế vì thế tội gì mà họ không dùng. Chỉ có điều dù gì nó cũng là máy Lock trong quá trình sử dụng chắc chắn các bạn gặp khó khăn nhưng hầu như đều có biện pháp khắc phục chỉ là không được tiện bằng phiên bản quốc tế mà thôi.

 

Vậy là mình vừa giải quyết được thắc mắc của một số bạn rằng iPhone 5S có phiên bản Lock không? Mình xin nhắc lại là chắc chắn có bản Lock và hiện đang được bán khá nhiều trên thị trường vói giá thấp hơn so với iPhone 5S phiên bản quốc tế khoảng 1 vài triệu đồng. Chúc các bạn may mắn.

Bình luận
Bài viết mới