iPhone 5s có bị lỗi không và liệu có thể khắc phục?

Ngày đăng:
Lượt xem: 3308
Bình luận:

Tổng hợp những lỗi mà iPhone 5s thường gặp

Trên đời này không có gì goi là hoàn hảo, điện thoại bị lỗi là chuyện khó có thể tránh khỏi kể cả iPhone 5s,, sở hữu cấu hình mạnh mẽ và nhiều tính năng vượt trội, vậy iPhone 5s có bị lỗi không? Thật ra cũng không tránh khỏi những lỗi thường gặp, hãy cùng tìm hiểu về các lỗi thường  gặp của iPhone 5s.

 

1.   iPhone 5s bị lỗi loa trong

Khi bạn nghe điện thoại, có khi bạn nghe rõ hoặc không nghe rõ. Nhưng nếu bạn nghe loa ngoài hay dùng tai phone thì nghe bình thường. Nguyên nhân có thể là điện thoại bị va chạm nhiều lần, hay phần linh kiện loa trong bị hư.

2. iPhone 5s mau nóng và nhanh hết pin

Sau một lúc sử dụng điện thoại thì xuất hiện thình trạng máy tỏa nhiệt làm máy nóng lên và rồi sau đó nhanh hết pin.Nguyên nhân có thể là pin trong máy lâu ngày sử dụng có thể bị hư, hay có khi vấn đề này là do chúng ta sử dụng nhiều ứng dụng trên máy - tình trạng chung của Smartphone.

iPhone 5s mau nóng và nhanh hết pin

3. iPhone 5s không nhận sạc hay không thể kết nối dây nguồn với máy tính

Lâu lâu chúng ta bắt gặp tình trạng khi chúng ta gắn sạc vào hay khi kết nối nối với máy thì không được, phải thử nhiều lần mới được . Nguyên nhân có thể là do phần chân sạc với cáp không hoạt động chính xác.

iPhone 5s không nhận sạc hay không thể kết nối dây nguồn với máy tính

4. iPhone 5s bị liệt phím

Là hiện tượng khi chúng ta chạm vào một vài chỗ trên màn hình không được, cảm thấy bất lực hoặc có khi chạm mãi mới được. Nguyên nhân có thể là do lỗi phần cứng.

 iPhone 5s bị liệt phím

5. iPhone 5s bị mất sóng wifi

Đang hoạt động bình thường có lúc chúng ta bắt gặp tình trạng không thể kết nối được wifi, hoặc có khi mạnh , có khi yếu. Nguyên nhân có thể là do bộ phận quản lý sóng của điện thoại, anten sóng của iPhone 5s có khi bị hỏng.

 iPhone 5s bị mất sóng

6. iPhone 5s bị hư màn hình

Máy bị hư màn hình là khi trên màn hình xuất hiện tình trạng bị sọc, màu đen hoặc màu trắng, ...Nguyên nhân có thể  là do nhà sản xuất, vấn đề tuổi thọ, màn hình hiển thị sai màu,..

iPhone 5s bị hư màn hình

Trên đây là 6 lỗi thường gặp khi sử dụng iPhone 5s, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác